MU và Liverpool là những đại kình địch ở giải ngoại hạng Anh. Vậy mà họ lại có chung một fan nữ vô cùng xinh đẹp. Đó chính là nữ diễn viên Gemma Merna.


ảnh minh họa
Gemma năm nay 26 tuổi, cô xuất thân là một nữ diễn viên và trở nên nổi tiếng ở Anh sau khi tham gia chương trình truyền hình nhiều tập có tên Hollyoaks trên kênh 4 của truyền hình Anh. Cũng nhờ chương trình này mà Gemma đã nhận được giải thưởng ‘màn trình diễn kịch hay nhất năm 2007’. Cũng trong năm 2007, đài truyền hình Anh quốc đã đề cử Gemma vào danh sách những nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Gemma hiện đang sống tại thành phố Liverpool và mới đây trong một chương trình phỏng vấn trên kênh thể thao nổi tiếng Sky Sport, nữ diễn viên xinh đẹp đã tiết lộ cô là fan cuồng của cả hai CLB vĩ đại nhất nước Anh: MU và Liverpool. Cũng trong buổi phỏng vấn này, Gemma đã cho biết điều tuyệt vời nhất mà cô từng làm là nâng ngực vào năm 21 tuổi. Chính nhờ bộ ngực hoàn hảo mà cô cảm thấy tự tin hơn trong công việc để có được những thành công như ngày hôm nay. Hãy cùng ngắm vẻ đẹp hoàn mỹ của Gemma Merna.Đẹp như búp bêTuyệt thế giai nhân

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: