Hàng chục thành tích mới được ghi trong Ngày Kỷ lục thế giới Guinness diễn ra trên khắp thế giới, hôm 11 và 12/11. Những màn trình diễn ấn tượng như kéo xe bus 7,7 tấn bằng tóc, nâng khối tạ 56 kg bằng tai hay hàng trăm người cùng ôm nhau trên đường...
Rakesh Kumar Sharma ghim kẹp vào tai và nâng khối tạ nặng tới 75,6 kg. Ảnh: Barcroft.
Chàng trai 29 tuổi đến từ Ludhiana, Ấn Độ đã vượt qua kỷ lục trước của anh là 71 kg.
Manjit Singh, 59 tuổi, ở Leicester, được mệnh danh là 'Người sắt'. Ông đang chuẩn bị lập kỷ lục mới với thành tích kéo chiếc xe bus bằng tóc. Ảnh: PA.
Màn trình diễn ngoạn mục của Manjit. Ông đã kéo được chiếc xe nặng 7,7 tấn di chuyển trên quãng đường 21,2m bằng tóc, tại công viên Battersea ở London, Anh. Ảnh: PA.
Đập vỡ 7 tấm bê tông trong khi tay vẫn giữ nguyên một quả trứng. Đây là màn trình diễn của anh Joe Alexander ở Hamburg, Đức. Ảnh: EPA.
Ali Bahcepete ở Thổ Nhĩ Kỳ phá vỡ kỷ lục thế giới với màn đập vỡ hầu hết các khối bê tông trong 1 phút, tổng cộng là 1.077 cái. Ảnh: Guinness.
Cô Asha Mandela ở Florida, Mỹ với lọn tóc dài nhất thế giới, 5,9m. Ảnh: Splash.
Alistair Galpin dùng một cái ống nhỏ thổi một viên bi bay xa gần 11,3m , lập kỷ lục Guinness. Ảnh: Guinness.
Tại công viên nước ở Erding, Đức, mọi người cố gắng phá vỡ kỷ lục thế giới với màn trượt xa nhất trên nước trong 24 tiếng. Kỷ lục hiện tại là 121,86 km. Ảnh: EPA.
Thợ thủ công ngồi trên xe lăn Toufic Daher bên công trình bằng tăm tre của anh, mô hình tháp Eiffel. Anh mất 4 năm để xây ngọn tháp cao 6,53m, làm từ 6 triệu chiếc tăm, 6.240 chiếc đèn nhỏ và 23 đèn nhấp nháy. Ảnh: EPA.
Khoảng 112 người đi đường ở London lập kỷ lục ôm nhau trong vòng 1 phút. Ảnh: PA.
297 người cùng tham gia màn trình diễn khiêu vũ hoạt náo viên lớn nhất. Đây là thành tích của Hội hoạt náo viên phổ thông ở Memphis, Tennessee. Ảnh: Barcoft.
Ăn một bát mì ống trong vòng 30 giây giúp anh Ernesto Cesario ở Milan, Italy ghi tên trong sách kỷ lục. Ảnh: Barcroft.
Kỷ lục bóc vỏ và ăn 3 quả chanh nhanh nhất thế giới đã thuộc về anh Jim Lyngvild, trong vòng 28,5 giây. Ảnh: Guinness.
Chàng trai đi bằng hai tay như xe cút kít, lập kỷ lục với 17 giây trên quãng đường 40m. Đây là thành tích chung của ba anh chàng: Adrian Rodrigues Buenrostro (Mexico), Sergiy Vetrogonov (Ukraine) vàHelsinki (Phần Lan). Ảnh: Guinness.
Bức tranh khảm lớn nhất với kích cỡ 10mx2,6m của họa sĩ Saimir Strati ở Albania, vẽ hình ảnh Michael Jackson bốc lửa trên sân khấu Ảnh: Guinness.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: