Dường như đang mắc một chứng bệnh lạ, chỉ trong vòng 1 tháng chàng thanh niên Chu Văn Gia (21 tuổi) quê ở thành phố Tương Đàm, Hồ Nam, Trung Quốc đã tăng… 100 kg, từ 300kg lên 400kg.

Với cân nặng kỷ lục đó anh chàng không tài nào tự đi lại được, cha mẹ cậu buộc phải đưa con đến bệnh viện Tương Nha của tình nhà Hồ Nam để khám bệnh.

Chiều 5/11/2009 vừa qua, sự xuất hiện của Chu Văn Gia ở bệnh viện Tương Nha đã khiến tất cả mọi người phải kinh ngạc. “Còn trẻ thế mà đã béo khủng khiếp”, một bệnh nhân bình luận.


Người béo phì thường hay thèm ăn, dù bụng không đói.
Mẹ cậu kể, con trai bà chỉ học hết tiểu học, sau đó vì béo quá nên cậu bỏ học ở nhà. Lúc đầu Chu Văn Gia còn tự làm được một số việc nhà, nhưng càng về sau càng béo, đến việc đi lại của cậu cũng khó khăn.

Bình thường Chu Văn Gia cũng không phải người nhanh nhạy, ít khi cậu chịu chuyện trò giao tiếp với mọi người. Gia chỉ tin tưởng và chơi thân với duy nhất một người anh họ.


Chu Văn Gia được anh họ đưa tới bệnh viện Tương Nha hôm 5/11 vừa qua
Chỉ trong vòng 1 tháng nay trọng lượng của Gia đột nhiên tăng lên 400 kg, phần bụng và hai “hạt cà” của cậu phù nề nên chuyện nhỏ như mặc quần áo, đi lại cũng trở nên khó khăn.

Các bác sỹ khám cho cậu kết luận, do quá béo nên dẫn đến phù nề, nhưng nguyên nhân trong hơn 1 tháng tăng đến 100kg thì chưa bác sỹ này có thể hiểu rõ căn nguyên.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: