Nàng Tiểu Long Nữ tay trong tay với một anh chàng điển trai, sánh bước cùng đi ăn tối. Gương mặt cô thể hiện sự ngượng ngùng nhưng đầy hạnh phúc.
Lưu Diệc Phi cùng mẹ và một chàng trai lạ mặt đi ăn tối. Ảnh: CFP.


Mới đây, trong một chương trình phỏng vấn, Lưu Diệc Phi (Crystal Liu) thổ lộ rằng, cô đang hẹn hò. Tuy nhiên, cô không tiết lộ danh tính của người yêu. Các fan rất nóng lòng biết được ý trung nhân của người đẹp Hoa ngữ.Cô và chàng trai nắm tay thân thiết. Ảnh: CFP.


Vào một buổi tối cuối tháng 6, cánh săn ảnh bắt gặp Lưu Diệc Phi và mẹ đi ăn tối ở một nhà hàng nước ngoài cùng với một chàng trai. Nàng ngọc nữ mặc áo trắng trông rất trẻ trung. Cô tỏ ra ngượng ngùng nhưng nét mặt không giấu được niềm hạnh phúc.Lưu Diệc Phi tỏ ra ngượng ngùng. Ảnh: CFP.

Trong khi đó, chàng trai dáng người cao to, mặc theo phong cách hip hop, trông gần giống một cầu thủ bóng rổ. Khi ăn tối, hai mẹ con người đẹp họ Lưu trò chuyện với chàng rất thân mật và vui vẻ.... nhưng tràn đầy hạnh phúc. Ảnh: CFP.

Sau khi rời nhà hàng, nữ diễn viên và anh chàng điển trai tay nắm chặt tay sánh bước bên nhau. Họ cùng ra bãi xe rồi lên ôtô ra về. Theo báo chí Trung Quốc, chưa rõ chàng trai là ai nhưng xem mức độ thân mật của hai người, nhiều khả năng anh là người tình bấy lâu nay của "nàng Vương Ngữ Yến".
Hai người cùng lên xe ra về. Ảnh: CFP.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: