Dưới đây là 12 mẫu bao cao su “dị hợm” nhất:

1. Bao cao su Obama:Bao cao su Obama hiện đang là sản phấm bán chạy nhất trên thị trường của Mỹ bất chấp sự khủng hoảng của nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Giá cho mỗi cặp bao cao su Obama vào khoảng $9.95, cái giá đó quả là quá rẻ cho một nhãn hiệu mang tên Obama.

2. Bao cao su khủng long:Mang lại cho bạn cảm giác nguyên thủy thời tiền sử chăng? Nhưng quả thật nhìn con khủng long hơi bị khiếp!

3. Bao cao su phát quang:Như cái tên chiếc bao này có thể phát sáng trong bóng tối giúp bạn không bị lạc đường.

4. Bao cao su đen:Sản phẩm có xuất xứ từ nhận bản với slogan: “trung thực đến không ngờ”.

5. Bao cao su Tuxedo mặt nạ:Được dùng trong những dịp đặc biệt, trong những buổi lễ trang trọng, lịch sự như lời quảng cáo của sản phẩm.

6. Bao cao su rượu Whisky:Không biết có say không ta?

7. Súng bắn bao cao suHãy tưởng tượng cảnh khi chàng rút súng. Trời!

8. Bao cao su chống “hấp diêm”Loại bao cao su này được dùng cho nữ giới với một thiết kế hết sức đặc biệt với răng lót bên trong khiến đối phương hết đường ra.

9. Bao cao su đặc chế:Với loại bao cao su này bạn có thể thêm tên, ảnh, thông điệp đặc biệt nhưng riêng đối với ảnh của bạn thì có lẽ chỉ để lên vỏ bao được thôi. Sẽ thú vị hơn nếu người ta để thêm được lên bao cao su nhỉ.

10. Bao cao su đo lườngThì dùng để đo chứ còn làm gì nữa.

11. Bao cao su ngộ nghĩnh:Trông cũng ngộ thật, không biêt khả năng ứng dụng của sản phẩm ra sao.

12. Bao cao su dạng xịt:Được thiết kế dưới dạng chất lỏng sùng để xịt, hiện tại loại bao cao su này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: