Another Cinderella Story là câu chuyện về nàng "Lọ lem" thời hiện đại, một cô "Lọ lem" 9x chính hiệu. Nàng "Lọ lem" này cũng có tài khiêu vũ, cũng có "hoàng tử" nhưng cô sẽ không đánh rơi giày thủy tinh mà sẽ là ... Ipod. Selena Gomez sẽ vào vai Mary, một cô bé sống chung với mẹ kế và hai chị khác cha. Trong buổi dạ hội hóa trang của trường, Mary đã gặp và khiêu vũ với Joey Parker - anh chàng học cùng trường và cũng là một ca sĩ. Cũng như "Lọ lem" ngày xưa, khi đến 12 giờ, Mary đã phải vội vã chạy về nhà và đánh rơi ... Ipod. "Hoàng tử" Joey đã nhặt được và dựa vào nó để tổ chức một cuộc thi tìm kiếm vũ công cho video clip mới của anh đồng thời với mong muốn tìm lại được cô gái đã nhảy cùng mình trước kia.Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? "Nàng Lọ lem" Mary có gặp lại được "hoàng tử" Joey hay không?
Another Cinderella Story sẽ không có phép màu, không có bà tiên mà "Lọ lem" sẽ phải cố gắng chinh phục "hoàng tử" bằng chính tài năng khiêu vũ của mình. Rất đáng để đón xem đúng không các Disney's fans ^_^.Selena trong clip nhạc phim Another Cinderella Story

Phim có sự góp mặt của
Drew Seeley, người thể hiện giọng hát của Troy trong High School Musical Phần 1, hứa hẹn sẽ trở thành "hot boy" mới của Disney. DVD chính thức của phim sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 tới đây.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: