Dường như kỉ lục này liên tiếp bị phá vỡ khi mới tuần trước đây thôi một ông bố ở tuổi 71 với cặp song sinh là hai bé gái vừa nhận danh hiệu này nhưng đã bị “truất ngôi” sau một tuần nắm giữ.
Thật tự hào khi Gerry Burks trở thành ông bố già nhất nước Anh ở tuổi 75.
Mới tuần trước thì đây là ông bố của cặp sinh đôi già nhất nước Anh


Vợ của Gerry – cô Dawn, 40 tuổi sẽ sinh con vào tháng Ba tới. Cặp đôi này đã có một cậu con trai 6 tuổi – Daniel và em bé sắp chào đời sẽ khiến Gerry được ghi tên mình vào sách kỉ lục.


Khi ông khoe bức hình chụp qua máy siêu âm của em bé, ông đã nói với The Sun: “Tôi đang sung sướng đến ngây ngất về tin tức này. Tôi không thể ngồi và chờ đợi để được làm bố thêm lần nữa”.
Gerry chia sẻ sau khi ông đọc được câu chuyện tuần trước về ông bố Richard Roden, người đã trở thành ông bố già nhất của một cặp sinh đôi tại Anh ở tuổi 71.Nhưng tuần này đây mới là ông bố già nhất nước Anh khi tháng 3 tới vợ ông sẽ hạ sinh
Cựu tài xế của HGV – người đã có 3 con lớn từ cuộc hôn nhân đầu tiên cho hay: “Tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề của tôi và Dawn. Chúng tôi đã gặp nhau khi tôi trung niên và khi tôi còn trẻ cô ấy luôn nói rằng cô già hơn so với độ tuổi thực tế của mình. Tôi có thể làm bất cứ thứ gì mà một người đàn ông trẻ có thể”.
Các bác sĩ đã viết về tuổi của Gerry trong sổ sinh đẻ của Dawn bởi các nhân viên nghĩ ông là cha của cô.


Ông Gerry tự hào khoe ảnh con qua phim chụp


Tuy nhiên, khi cặp đôi này chăm sóc Daniel trên ghế sofa tại nhà của họ, Dawn bổ sung: “Tuổi tác chỉ là con số. Chúng tôi là những người có cùng huyết thống. Việc Gerry là ông bố già nhất nước Anh là một điều tuyệt vời nhưng ông không muốn nổi tiếng. Ông ấy chỉ muốn chúng tôi là một gia đình hạnh phúc”.
Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên khi là hàng xóm tại Louth, Lincs, năm 1994 và họ chỉ là bạn trong vài năm. Nhưng sau đó Dawn nhận gia cô cảm thấy mình đã yêu Gerry và họ kết hôn năm 2003.
Cô cho hay: “Tôi đã phải đối mặt với nhiều bệnh tật và tôi đã từng nghĩ tôi không thể gặp ai đó có thể yêu tôi như Gerry”.


Còn cậu con đầu hết lòng ca ngợi cha


“Chúng tôi là một câu chuyện tình yêu vô cùng tuyệt vời. Khi tôi đến bệnh viện tôi đã nói với những nữ hộ sinh về việc chúng tôi đã sát cánh cùng nhau như thế nào và họ nói rằng câu chuyện của tôi khiến họ khóc bởi nó quá lãng mạn”.
Còn cậu bé con trai của họ thì tâm sự: “Cha của cháu là người tuyệt vời nhất và cháu yêu bố. Cháu không thể chờ đợi để chào đón một em trai hay em gái”.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: