Hình ảnh Đắc Kỷ - nguyên nhân chính của cuộc đại chiến Thương - Chu đã được nữ ca sỹ, diễn viên Thủy Tiên tái hiện lại trong bộ cảnh cosplay của webgame Đắc Kỷ.

Webgame Đắc Kỷ là sản phẩm của công ty Thượng Hải Linh Thiện (Trung Quốc) phát triển với tên gọi Phong Thần Vô Địch được lấy lấy bối cảnh thời nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc. Khi về Việt Nam, tựa game này (được phát hành bởi SGame và VDC-Net2E) đã được đổi tên thành Đắc Kỷ – mỹ nữ gây ra cuộc đại chiến Thương – Chu.
Hình ảnh nàng Đắc Kỷ được tái hiện trong game.

Đến với thế giới của webgame Đắc Kỷ, các game thủ sẽ được tái hiện lại những trận chiến kinh điển trong lịch sử Trung Quốc, được sở hữu những danh tiên đã đi vào truyền thuyết như Na Tra, Lôi Chấn Tử, Dương Tiễn… Biến họ thành những võ tướng dưới trướng của mình.

Đắc Kỷ là một cung phi được sủng ái của Trụ Vương nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc. Sinh thời Đắc Kỷ mang một vẻ đẹp “hồng nhan họa thủy”, quốc sắc thiên hương không hề kém cạnh tứ đại mỹ nhân Trung Quốc.


Mời các quân chủ chiêm ngưỡng Đắc Kỷ do nữ ca sỹ, diễn viên Thủy Tiên hóa thân.__________________Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: