Một bác sĩ phẫu thuật không bằng lòng với ngoại hình xơ xác của vợ nên quyết định biến cô thành một người lý tưởng với khuôn mặt căng trẻ và vòng một bốc lửa.
Reza Vossough, 48 tuổi, không thích cơ thể của Cany, 33 tuổi, nhưng họ vẫn kết hôn sau khi chàng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhận thấy tiềm năng trên người bạn gái. Anh ta đã phẫu thuật cho vợ 8 lần để thay đổi ngực, đùi, mắt và khuôn mặt. Reza cũng mất 5 năm bơm 1.600 gram silicon vào cơ thể vợ, biến bộ ngực thành cỡ bự, đồng thời nâng môi, mí mắt và hạ thấp trán cho cô.Cany, 33 tuổi với cơ thể nóng bỏng sau khi trải qua 8 lần phẫu thuật. Ảnh: The Sun.


Chỉ sau khi tiêu tốn gần 30.000 USD tiền phẫu thuật thẩm mỹ, Reza mới cảm thấy yêu vợ. Nhưng Cany, từng là một nữ hầu bàn giờ chuyển thành người mẫu, rất sợ hình ảnh mới của cô. Cany chia sẻ: "Khi chồng bạn là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó, dao mổ sẽ trở thành bạn của bạn".


Cany 5 năm trước và chồng cô, bác sĩ phẫu thuật Reza Vossough. Ảnh: The Sun.


Reza, phẫu thuật cho 1.200 bệnh nhân một năm tại trung tâm ở Berlin, nói về kỹ năng của anh: "Gần giống như Chúa, bạn có thể thay đổi được tự nhiên. Khi lần đầu tôi gặp Cany, cô ấy có một cơ thể khiếm khuyết, nhưng tôi có thể nhìn thấy một vài điểm khả dĩ. Cô ấy có hông và đùi to, bởi vậy tôi quyết định 'tu sửa', sau đó chỉnh thêm vài điểm khác".
Theo The Sun, từ sau cuộc phẫu thuật cuối cùng, Cany đã biến đổi rất nhiều nhưng chồng cô vẫn không định dừng lại ở đó. Reza đang nghĩ đến việc căng da mặt cho vợ trong tương lai. Reza cũng thừa nhận rằng, anh không phải là người hoàn hảo nên phải nhờ dao kéo: "Tôi thừa hưởng mũi to của bố nên nhờ đã đồng nghiệp đã làm cho một cái mũi mới. Thêm vào đó, tôi còn phải bơm botox".
Hoài Vũ


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: