Cô bé học sinh ở Bungaria đau đẻ ngay trong lễ cưới và vội vã tới bệnh viện sinh con khi vẫn đang diện váy cô dâu. Kordeza trở thành bà mẹ trẻ nhất ở nước này.

Kordeza Zhelyazkova ở tỉnh Sliven mang thai chỉ hai tuần trước sinh nhật lần thứ 11. Cô có bầu với chàng trai 19 tuổi, Jeliazko Dimitrov. Trong lễ cưới diễn ra ngày 23/10, cô bé đột ngột trở dạ và được đưa khẩn cấp tới bệnh viện khi vẫn mặc váy trắng và đội vương miện cô dâu.

Sau 20 phút, Kordeza sinh một bé gái nặng 2,4 kg, đặt tên là Violeta. Kordeza không chỉ là cô dâu trẻ nhất mà còn trở thành bà mẹ bé nhất của Bulgaria. Cô bé đang rất hạnh phúc vì có em bé. "Cảm giác trở thành mẹ thật lạ. Trước đây, cháu thường chơi với búp bê. Giờ con gái cháu là đồ chơi mới. Violeta rất xinh và cháu rất yêu con. Violeta là một em bé và cháu phải nuôi con. Cháu sẽ không trở lại trường nữa vì giờ đã là một bà mẹ", cô bé chia sẻ trên tờ News của Anh.

Kordeza Zhelyazkova bên con gái nhỏ Violeta. Ảnh: Bracroft.


Kordeza gặp anh chàng tuổi teen Jeliazko trong sân thể thao tại trường học khi cậu cứu cô khỏi đám bạn trêu ghẹo. Một tuần sau, cô bé mang thai. Kordeza thừa nhận: "Cháu chưa bao giờ được giáo dục về sex và cháu không biết làm thế nào để mang bầu. Cháu chưa từng có bạn trai và cũng chưa nghe nói về bao cao su. Cháu không biết mình đã mang bầu cho đến khi bà ngoại thấy cháu tăng cân. Cháu chỉ nghĩ mình đã ăn quá nhiều bánh mì kẹp".
Cặp đôi được hai gia đình tổ chức lễ cưới truyền thống nhưng giờ đây Jeliazko đang phải đối mặt với 6 năm tù vì tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Cậu tâm sự: "Tôi rất sợ. Tôi muốn chăm sóc vợ và con hơn là bị ngồi tù. Tôi đã mắc lỗi sai nhưng tôi không cảm thấy hối tiếc vì giờ đã có Violeta xinh đẹp".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: