Có một nơi mà bạn có thể tự do trao đổi về đời sống tình dục cũng như những điều khó nói. Thậm chí bạn còn có thể xem phim sex đặc biệt trong khi nhâm nhi li cafe nóng bỏng.


Một quán bar chuyên xài cafe sex đang thu hút rất nhiều cư dân ở Khu liên hợp Nhà vườn Everbright ở Guangzhou, thủ phủ tỉnh Guangdong, Trung Quốc.


Trong khi nhâm nhi li cafe nóng bốc khói, họ nói về tình dục và các chủ đề liên quan như điều cấm kị trong quan hệ hay làm thế nào để “cùng lên thiên đường”. Họat động của bar này có hiệu quả đến mức hình như “hàng xóm” của Guangzhou cũng đã mở một bar giống như vậy tuần trước.


Hầu hết khách hàng của bar đều là cư dân của khu liên hợp và những người trẻ độc thân. Họ đến đây với lý giải chẳng có gì sai trái khi đi tìm hiểu tình dục một cách lành mạnh.


Quán bar này cũng chiếu một số đĩa DVD sex đặc biệt và DVD về kế hoạch bắt đầu một gia đình. Mục đích của nó chính là quảng bá đời sống tình dục lành mạnh. Bên cạnh đó, việc nuôi dạy và chăm sóc con cái cũng là một trong những chủ đề quan trọng.


Một người dân địa phương có họ Liang, người đang mang bầu sáu tháng nói rằng cô đã đọc nhiều cuốn sách về cách chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như cho con ăn nhưng tại đây cô có thể trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: