Cô gái xinh đẹp bị phồng rộp và đau khắp mặt sau khi dị ứng với thuốc nhuộm tóc cô tự bôi tại nhà.


Zoe Vernon, 22 tuổi ở Manchester trải qua 3 ngày trong phòng bỏng tại bệnh viện. Khuôn mặt và cả phần cổ của cô đều đỏ ửng và phồng rộp còn một mắt vẫn bị mờ.

Zoe Vernon trước và khi dị ứng vì nhuộm tóc.

Theo The Sun, Zoe đã mua sản phẩm nhuộm tóc Boots từ một cửa hàng gần nhà với giá 5,5 USD. Nhưng một ngày sau khi sử dụng, cô bị dị ứng nặng. Cô kể: “Thật kinh khủng. Tôi quá sợ hãi vì da mặt đau đớn. Tôi không muốn ra đường và để ai nhìn thấy mình. Tôi nghĩ mình ở nhà sẽ tốt hơn, nhưng điều đó càng khiến bệnh tình tồi tệ. Bạn trai tôi đi công tác ở xa về và rất sốc khi nhìn thấy tôi. Anh ấy liền đưa tôi đến bệnh viện”.Zoe Vernon sau vài ngày được điều trị, cầm sản phẩm nhuộm tóc khiến mặt cô bỏng rộp.

Khi đó, cổ Zoe đã sưng tấy và cô phải gọi xe cứu thương. Các bác sĩ nói rằng, họ chưa thấy bệnh nhân nào dị ứng thuốc nhuộm kinh khủng như Zoe. Giờ cô gái này đang hồi phục tại nhà nhưng phải dùng thuốc và tới viện kiểm tra nhiều lần. Người phát ngôn của sản phẩm Boots cam đoan rằng đây là trường hợp rất hy hữu và họ sẽ điều tra ngay lập tức để tìm ra nguyên nguyên của việc phản ứng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: