Bệnh nhân được đưa vào một bệnh viện ở thành phố Chennai với những triệu chứng đau, đi tiểu dắt và bí tiểu cấp kéo dài trong 24 giờ.

Sau khi kiểm tra bằng chụp X-quang nhưng không đem lại kết quả, các bác sĩ tiếp tục siêu âm phần bụng và họ thấy bàng quang của cậu bé phồng to, thêm vào đó lại có một “vật thể chuyển động” nhỏ. Đây là dấu hiệu chứng tỏ sự hiện diện của một cơ thể khác trong bàng quang.Kiểm tra bằng chụp X-quang không có kết quả gì, các bác sĩ tiếp
tục siêu âm bụng của cậu bé và phát hiện có một "vật thể chuyển động".Cậu bé khẳng định rằng con cá đã tình cờ “chui” vào trong “của quý” của mình khi cậu đang dọn chiếc bể cá của gia đình.
Cậu bé khẳng định con cá tình cờ "trượt" vào
trong "của quý" của mình.


Lúc đầu 2 giáo sư Vezhaventhan và Jeyaraman phẫu thuật cho cậu bé đã dùng kỹ thuật phẫu thuật bàng quang để đưa một chiếc kẹp vào bụng cậu với mục đích lấy con cá ra. Nhưng do con cá quá trơn, họ phải dùng tới máy nội soi niệu quản cứng - loại máy thường được sử dụng để gắp sỏi khỏi bàng quang. Các bác sĩ đã lấy ra là một con cá chi Betta dài 2 cm.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: