Không mặc quần áo và đi mua xăng, nhóm thanh niên này đang là nỗi khiếp đảm của các cây xăng nước Anh.

Tất cả các trạm xăng dầu ở khu vực Kilmington, gần Honiton (Anh) đều đã dán lệnh truy nã và hình ảnh một nhóm thanh niên được gọi là 'nhóm ngọn lửa nude' vì sự xuất hiện của những người này đã khiến cho nhiều nữ nhân viên 'chết đứng vì sợ hãi'. Khi làm như thế, cảnh sát hy vọng rằng trong số những khách hàng ghé vào bơm xăng, có ai đó có thể nhận ra tung tích của nhóm thanh niên thích chơi nổi này.Những hình ảnh này do một khách hàng chụp lại bằng điện thoại di động


Bên cạnh đó, cảnh sát Kilmington cũng ráo riết tìm mọi cách truy ra nhóm này để ngăn chặn hành vi gây mất mỹ quan của 'những người đàn ông thích ở trần' này.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h40 chiều thứ 4 tuần trước, 4 người thanh niên không mặc quần áo đã kéo nhau chạy thẳng vào một cây xăng và yêu cầu nữ nhân viên đứng quầy lúc đó phục vụ họ, khiến cô này vô cùng bối rối và sợ sệt. Phải mất một lúc lâu sau đó, nữ nhân viên trẻ tuổi mới lấy lại được bình tĩnh và nghiêm mặt nói với đám thanh niên: "Tôi sẽ chỉ bán xăng cho các anh khi các anh đã mặc quần áo chỉnh tề".Nhóm 'ngọn lửa nude' là nỗi khiếp sợ của các trạm xăng


"Nhân viên của tôi dường như đã chết đứng khi nhìn thấy những người đàn ông này. Thật là đáng xấu hổ và không thể chấp nhận được hành động này ở nơi công cộng', Gobu Rasalingham, người quản lý cây xăng nói. "Tuy nhiên, tôi nghĩ những người này không hề có ý làm hại ai cả. Có thể họ vừa trở về từ một buổi tiệc hay chỉ là thích chơi nổi mà thôi. Có điều họ sẽ làm cho trẻ con và phụ nữ sợ hãi trong cái bộ dạng đáng xấu hổ đó".

Cho đến lúc này, tung tích về bốn người đàn ông ở trần trên vẫn còn là một ẩn số và vì thế chưa có ai có thể lý giải cho rõ ràng động cơ, mục đích của hành động 'điên rồ' trên. "Bất luận thế nào thì hành vi khỏa thân ở nơi công cộng cũng sẽ bị xử phạt", nhân viên cảnh sát khu vực Kilmington nói.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: