Cool Music RecordEdit Station là một trình biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, nó cho phép bạn trình chiếu các tập tin âm thanh: cắt, sao chép, và dán các tính năng (có chức năng hoàn tác không giới hạn), mix nhạc, hoặc áp dụng hiệu ứng cho việc thu âm.

Chương trình này không chỉ có thể thu và phát âm thanh, mà còn có thể xuất và nhập rất nhiều các định dạng âm thanh (WAV, AIFF, MP3, và OGG, etc.) Cool Music RecordEdit Station cung cấp một chế độ tùy chỉnh spectrogram và một cửa sổ phân tích tần số cho các ứng dụng phân tích âm thanh


Những đặc tính


* Thu lại một số đoạn nhạc và lưu nó như một định dạng được hỗ trợ.
* Hiển thị thời gian: bar, waveform, spectrogram, spectrum, level meter,...
* Bản ghi âm, dữ liệu từ mobile của bạn.
* Hiển thị một cửa sổ sóng âm cho việc thu âm.
* Hiệu chỉnh tập tin âm thanh một cách trực quan (Cut, Copy, Delete Selection, Delete Silence, Paste, Mix, mĩ từ file, hiệu chỉnh kênh).
* Áp dụng các hiệu ứng khác nhau (khuếch đại, nén, làm trễ thời gian, fade in (to dần) và fade out (nhỏ dần), Flanger, Invert, Normalize, Phaser, Reverb, Reverse, Silence, stretch, Vibrato, etc.)
* Áp dụng các bộ lọc khác nhau để lựa chọn bất kỳ phần của tập tin âm thanh (BandPass, HighPass, HighShelf, LowPass, LowShelf, Notch Filter, Peak EQ Filter).
* Chèn tiếng ồn hay im lặng.
* Lưu một tập tin âm thanh thành các định dạng khác.
* Xác định vị trí đánh dấu một phần hoặc phần đặc biệt của các dữ liệu âm thanh.
* Thêm và chỉnh sửa bổ sung thông tin cho tập tin âm thanh của bạn (Album, Artist, Comments, Bản Quyền, Thể loại nhạc, Tiêu đề, năm).

http://www.mediafire.com/?hktnw2iimzr

pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: