Photo Collage Creator là phần mềm cắt dán và tạo album ảnh cao cấp có khả năng chuyển đổi các bức ảnh kỹ thuật số gốc thành các tác phẩm nghệ thuật được cá nhân hóa. Chương trình là sự kết hợp tuyệt vời của 3 chức năng: hàng tá các mẫu album tuyệt đẹp, hơn 50 mẫu khung ảnh, các hiệu ứng mặt nạ đặc biệt, và nhiều đinh dạng xuất linh hoạt. Photo Collage Creator có tất cả mọi thứ bạn cần để biến những bức ảnh số và đoạn văn bản thành những trang ảnh tuyệt vời thích hợp cho việc in ấn, thêm vào tuyển tập, chia sẻ với bạn bè hoặc thậm chí treo lên tường.

Photo Collage Creator cũng giới thiệu một ý tưởng độc đáo để lắp ráp các bức ảnh quý giá của bạn thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật, diễn tả lại hoàn hảo ý tưởng của bạn. Sử dụng các tính năng cao cấp như hiệu ứng tạo quầng sáng (halo effect), chỉnh sửa phối cảnh và độ nét (perspective and atmosphere correction), bạn có thể đạt được những kết quả lung linh ngoài sức tưởng tượng. Hạn chế duy nhất của phần mềm cắt dán ảnh nghệ thuật nhanh và mang tính đột phá này là trí tưởng tượng của bạn mà thôi!

Features:
Cool Edges & Shapes
Cho các bức ảnh của bạn những hình khối đầy tính sáng tạo.
Clip art, everywhere
Nhiều clip art cũng được đưa vào chương trình giúp "làm nóng" bất kỳ dự án nào. Ảnh và clip art có thể được xoay, thay đổi kích cỡ, và đặt vào bất kỳ chỗ nào bạn muốn.
Love those layers
Công nghệ tạo lớp mạnh mẽ cho phép bạn thêm và sắp xếp các bức ảnh theo cách mà bạn muốn. Định chỗ, thay đổi kích cỡ, và xoay các bức ảnh chỉ với một cú nhấp chuột và kéo đơn giản. Bạn cũng có thể thay đổi độ đục của các lớp, tạo bóng và tạo quầng sáng.
Amazing Perspective
Sử dụng tính năng Perspective độc đáo để tạo ra các hiệu ứng đáng kinh ngạc.
Beautiful templates
Giờ bạn có thể tạo ra nhiều bộ sưu tập tuyệt vời chỉ trong vài phút! Chọn bố cục, mẫu nền, thiết lập kích cỡ, load ảnh ... và bộ sưu tập của bạn sẵn sàng!
Author, Author
Thêm vào những tiếng lóng vui nhộn, thành ngữ hoặc những lời chúc cá nhân của bạn với font chữ, màu sắc, kích cỡ và vị trí tùy thích.
Awesome photo effects
Hàng tá các hiệu ứng ảnh tuyệt vời - ảnh cổ, phun, mờ, ...
Save it now, change it later
Lưu sáng tạo của bạn bằng bất kì định dạng chuẩn nào bao gồm jpg, bmp, and tif. Lưu dưới dạng một file dự án để và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó khi bạn mở nó lần sau.


http://www.mediafire.com/?uginjdmhi15

pass: vnmon.Com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: