Khi chúng tôi tìm kiếm khắp trên web, chúng tôi đã xem qua một số rượu được đáng giá khá cao. Sẽ không có một đánh giá nào để nói rằng giá của một loại rượu nói lên chất lượng của loại rượu đó. Khi chúng tôi nói một số rượu này có giá cao hơn,hoặc bằng hoặc sấp sỉ….chúng tôi có thể đảm bảo rằng chất lượng của chúng là tuyệt vời.

Hãy điểm danh 6 loại rượu đắt tiền nhất thế giới.Bắt đầu từ rẻ nhất (trong số đắt tiền nhất) đến đắt tiền nhất của đắt tiền nhất….

Số 6 – Wray Rum – Giá :$54,000

Wray và cháu Rum được sống tại Rumfest,Rum suất hiện đầu tiên tại Châu Âu vào lễ hội đã được mệnh danh là Rum đắt nhất mọi thời đại.Chai rum do Distillers Jamaica(nhà sưu tập rượu người Mỹ) là một trong bốn chai duy nhất vào lúc đó. Nó được đóng chai trở lại vào năm 1940. Lý do Rum trở nên hiếm là do nguồn cung chạy ra sau cocktail(1934) được sử dụng rộng dãi.
Số 5 – Whisky (Whiskey) – Giá $75,000

Trước khi tôi viết bất kỳ chi tiết về phần này tôi xin lỗi cho bất cứ ai đọc có thể cho tôi dùng từ “whiskey” thay vì “whisky” Nó chỉ là một sở thích cá nhân.. Dù sao, đối với chai rượu 75.000USD The Macallan 1926 này thì nó được đánh giá đắt nhất mọi thời đại,ít nhất là vào lúc này. Bạn chắc chắn sẽ không thể tìm thấy whiskey này đặc biệt ở quầy bar địa phương hoặc các cửa hàng rượu.
Số 4 – Tequila – Giá $225,000

Số tiền cao nhất từng trả cho một chai Tequila là $ 225.000. Vỏ chai được mạ vàng và bạch kim của Ultra Premium Tequila Ley 0,925 đã được mua tại một phiên đấu giá tại thành phố Mexico vào năm 2006. Chai Tequila mạ vàng và bạch kim là ba-cất kết hợp của 8-10-và 12 năm tuổi và được sản xuất bởi Hacienda La Capilla Distillery tại Los Altos, Jalisco.
Số 3 – Wine – Giá $275,000

Với mức giá là 275.000USD năm 1787 Wine – Chateau Lafitteis được coi là rượu đắt tiền nhất mọi thời đại. Lọ ban đầu thuộc về Tổng thống Mỹ, Thomas Jefferson mà tên ông được khắc vào chai. Thomas Jefferson là một nhà sưu tập rượu vang nổi tiếng (may mắn và giàu có) chai wine được trả giá tới 160.000USD,cho tới nay đã có người trả tới 275.000USD. Bên cạnh đó tên tuổi của Thomas Jefferson khắc vào chai rượu này đã làm nó hiếm thấy và được coi là rượu đắt tiền nhất từng mua và bán.
Số 2 – Vodka Diva – Giá $1,060,000

Khi nói đến vodka, ai ai trong chúng ta cũng đều nghĩ tới đất nước Nga xinh đẹp. Đáng ngạc nhiên, các vodka đắt tiền nhất đến từ các vùng đất của Scotland. Loại Vodka Diva là loại Vodka đắt tiền nhất thế giới mà hầu như trông giống như một lọ nước hoa. Mỗi chai Vodka Diva có chứa các loại đá quý và đá bán quý, trong đó có Vodka Diva Diamonds.Vỏ chai được nạm ráp kim cương và đá quý dạng cát….long lanh và huyền ảo
Số 1 – Cognac – Giá $2,000,000

Vâng, có vẻ như Cognac được coi là một trong những thức uống đắt tiền nhất thế giới.Cognac Henri IV Dudognon được coi là di sản của các loại rượu chi phí khoảng 2.000.000USD để có được chai rượu này. Điều khiến Cognac đặc biệt là do 100 năm tuổi ủ trong thùng được sấy khô không khí trong năm năm trước khi sử dụng. Sản phẩm cuối cùng là 41% cồn. Bên cạnh chất lượng rượu, vỏ chai cũng đã được thay đổi vài đặc tính. Chai này được nhúng trong 24k vàng và bạch kim Sterling kèm trang trí với 6.500 viên kim cương cắt siêu rực rỡ.Congnac ông hoàng của các loài rượu….

Vẫn thiếu chai RugoViNa

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: