Dân tình đang đổ xô đến chân khách sạn Standard Hotel tại New york để xem sex show miễn phí.Ô cửa trong suốt đã thấy khách bộ hành nhìn thấy tất cả


Khách sạn Standard Hotel nằm giữa lòng New York luôn tự hào sở hữu đồ nội thất sang trọng và các ô cửa kính trong suốt khổng lồ có một không hai gắn xung quanh tòa cao ốc. Tuy nhiên phần lớn người dân Mỹ chỉ nhớ đến Standard Hotel ở điểm họ có thể quan sát các cặp đôi trong khách sạn làm tình hoàn toàn miễn phí.
Các ô cửa sổ làm bằng kính trong suốt khổng lồ đã vô tình giúp cho người qua đường cực kì thuận lợi nhìn sâu vào bên trong. Tại đó, họ thấy khách trọ tắm rửa, làm tình và tự mình làm chuyện ấy.

Một công nhân làm việc gần khách sạn cho biết ban đầu người ta dừng lại trước khách sạn để quan sát hoàn toàn tình cờ nhưng chuyện này xảy ra như cơm bữa khiến cho mảnh đất trước khách sạn trở thành địa điểm tập trung của không biết bao người hiếu kì muốn xem chuyện ấy tận mắt.


Hình ảnh hớ hênh xảy ra như cơm bữa

Chính quyền thành phố cũng tỏ ra nóng mắt trước thực trạng này. Tuy nhiên ban lãnh đạo khách sạn cũng chỉ biết nhắc nhở khách hàng về sự nhạy cảm của những tấm kính trong suốt bao quanh phòng họ. "Còn về việc họ làm gì bên trong là hoàn toàn riêng tư. Cái đó không thuộc thẩm quyền của khách sạn". Một nhân viên quản lý cho biết..

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: