Những người ưa mạo hiểm và thích thú với trò đùa tử thần này sẵn sàng làm mồi cho những con cá sấu chỉ chực nuốt chửng họ.

Địa điểm diễn ra trò chơi tử thần đó là công viên Crocosaurus Cove tại Darwin, Australia.
Điểm thu hút nhất của công viên này chính là cái hộp có tên gọi “Cage of Death”/Hộp tử thần cho phép các du khách có thể tiếp cận rất gần với kẻ ăn thịt mà không lo sợ mình sẽ trở thành mồi ngon của nó bởi họ đã được bảo vệ một chiếc hộp bằng kính với lớp bảo vệ dày 4cm. Những du khách sẽ có thời gian tối đa chìm dưới làn nước trong khoảng thời gian 15 phút. Tại đây, một con cá sấu nước mặn từng bị mất 2 chiếc răng cửa khi chiến đấu với những con cá sấu khác.
Mặc dù trò chơi mạo hiểm này vô cùng thú vị nhưng nó cũng gân nên một làn sóng chỉ trích từ những nhà hoạt động vì động vật những người xem trò chơi này như một cách hành hạ cá sấu đến tàn nhẫn và bắt chúng làm trò vui cho mọi người.
Bên cạnh đó, “Cage of Death” cũng có 7 khu vực nhốt cá sấu khác mà người xem có thể chiêm ngưỡng chúng dưới nước thông qua những cửa sổ kính và một khu vực bơi gần cửa sổ này giúp du khách có cảm giác như mình đang bơi cùng cá sấu.
Một số hình ảnh của trò chơi mạo hiểm này:
Những hình ảnh khiến nhiều người sợ phát khiếp
Nhưng nó là thú tiêu khiển của nhiều người

Được mạo hiểm với trò giải khuaya chết người này dường như là sở thích của họ

Tuy nhiên hành động này cũng bị lên án rất nhiều


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: