Ba người đàn ông người Anh gốc Ấn Độ vừa bị kết án tổng cộng 47 năm tù sau khi hãm hiếp một cô gái trẻ trong gia đình mình và nhốt nạn nhân trong tủ quần áo .


Nạn nhân bị chú dượng cướp đi đời con gái khi mới 5 tuổi. Ảnh minh họa.


Ba người trên sống ở Cardiff, thủ phủ của xứ Wales. Họ là bố dượng, em trai và em họ bố dượng của nạn nhân. Cô bé bị lạm dụng tình dục liên tục từ khi mới lên năm tới suốt những năm đi học. Chính người chú dượng đã cưới đi đời con gái của cô. Năm 14 tuổi, cô bé có bầu. Từ đó, bé gái này luôn bị nhốt trong tủ quần áo. Do đó, các vị khách tới thăm nhà sẽ không trông thấy bộ dạng của cô bé.
Thẩm phán tòa án Cardiff Crown cho biết, những người đàn ông đó đối xử với con, cháu mình như một "gái mại dâm rẻ tiền". Công tố viên Marion Lewis cho hay: "Khi gặp bác sĩ, bé gái ấy đã mang thai 7 tháng rồi. Lúc đứa trẻ được sinh ra, bố mẹ cô gái bảo với bạn bè và hàng xóm rằng đó là con của họ. Nếu những người tới chơi nhà thắc mắc, bố mẹ cô sẽ nói rằng, con gái đi vắng. Sau đó, họ đưa con gái tới Ấn Độ kết hôn với một người đàn ông xa lạ. Cô bé sợ hãi và tin rằng mẹ mình biết những gì đang xảy ra. Mẹ đã đánh cô vào người và mặt bằng một cái gậy".
Theo Telegraph, năm 2008, khi 26 tuổi, cô đã tới đồn cảnh sát thông báo bị lạm dụng. Cả ba người đàn ông đều bị buộc tội hiếp dâm. Chú dượng bị kết án 20 năm. Cha dượng lĩnh mức 15 năm, còn người anh em họ phải chịu 12 năm.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: