Bất chấp đèn báo hiệu tàu đến, người mẹ vẫn đẩy nôi chạy băng qua đường. Nhiều người đi đường và ôtô vì một chút nôn nóng đã liều lĩnh lao ngay trước đầu tàu.

Người phụ nữ (áo hồng) đẩy nôi qua đường ray, phớt lờ đèn cảnh báo. Ảnh từ camera.


Trong khi nhiều người đi bộ đang chờ tàu vượt qua, người phụ nữ thiếu kiên nhẫn phớt lờ đèn báo đỏ, lao sang bên kia đường, dù cô ta đang đẩy nôi em bé. Khi đang vượt qua, cô nhận ra con tàu lao đến phía mình nên cuống cuồng chạy. May mắn cô đã thoát chết vì không bị mắc vào đường ray và con tàu khởi hành với tốc độ chậm. Cảnh nguy hiểm này diễn ra tại nhà ga Wareham ở Dorset, Anh.

Người phụ nữ lao vội sang đường khi thấy chạy phi tới. Ảnh từ camera.


Theo Daily Mail, năm nay có khoảng 12 người chết khi băng qua đường ray ở Anh, trong đó có 5 người thiệt mạng trong tháng 9. David Budd, hội viên hội đồng ủng hộ chiến dịch lắp đặt thanh chắn, cho biết, có 10 trường hợp suýt chết vào năm ngoái khi chạy qua đường khi tàu lao tới. Ông chia sẻ: "Người phụ nữ này, giống như những người khác đã lao qua đường, đều nghĩ rằng họ có thể chạy sang phía bên kia mà không nhìn trước sau. Dù có đẩy nôi hay không thì cô ấy cũng rất coi thường mạng sống. Đó là cách một số người đã làm để tiết kiệm thời gian. Họ không nhận ra con tàu không thể dừng lại giống như ôtô".
Máy quay phim trên đường cũng ghi lại được rất nhiều trường hợp người đi đường liều lĩnh vượt tàu hỏa:


Chúc các bạn có những giây phút vui vẻXem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: