Quán ăn này nổi tiếng bởi những anh chàng bồi bàn ăn mặc và trang điểm giống hệt những người phụ nữ.

Thành phố Denver trực thuộc bang Colorado (miền tây nước Mỹ) là một trong những địa điểm được nhiều người ưa thích nhất ở nước Mỹ, bởi nơi đây nổi tiếng là một thành phố hiện đại với các toà nhà cao tầng, những dãy núi Rocky và các khu trượt tuyết tuyệt đẹp. Ấy vậy mà nằm trong một góc phố nhỏ lại xuất hiện một tiệm ăn dành cho những người lập dị. Tiệm ăn đó có tên là Bump & Grind.
Những gã bồi bàn lập dị của tiệm ăn Bump & Grind
Vào những ngày bình thường, Bump & Grind cũng giống như hầu hết các quán ăn trưa khác trong thành phố, chỉ có điều khi bước chân vào quán, bạn sẽ thấy hình ảnh búp bê Barbie có ở khắp mọi nơi, từ cửa sổ cho đến quầy bar. Nguồn : Vnmon.com

Nhưng phải đến thứ bảy và chủ nhật, quán Bump & Grind mới thực sự đặc biệt, bởi chủ của nhà hàng sẽ cho phép những anh chàng bồi bàn của họ ăn mặc những chiếc váy ngắn, những bộ trang phục và trang điểm giống hệt phụ nữ, cho dù trông họ có lố lăng đến mức nào đi chăng nữa.

Khách đến đây để được thư giãn, để có những trận cười vỡ bụng bởi
những anh chàng bồi bàn quái gở

Vì vậy, mà vào những ngày thứ bảy, chủ nhật khách đến với nhà hàng rất đông. Họ đến đây để được thư giãn, để có những trận cười vỡ bụng bởi những anh chàng bồi bàn quái gở, vui tính.

Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng, Bump & Grind chỉ dành cho những người lập dị, quái gở. Họ cảm thấy rùng mình khi nhìn hình ảnh những người đàn ông phà trò, mua vui và ăn mặc chẳng khác gì những kẻ lố lăng. Tuy nhiên, bỏ mặc những lời bàn tán xôn xao, khách đến với Bump & Grind vẫn đông lườm lượp.
Nguồn : Vnmon.comMột món ăn được nhiều người ưa thích tại Bump & Grind
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: