Mục đích để làm ra chiếc thẻ thanh toán này không những để thiết lập kỷ lục thế giới mà còn để khẳng định vị thế của BusinessCard2.com.

Tại Minneapolis, Mỹ, công ty BusinessCard2.com, đứng đầu là doanh nhân Lief Larson đã sáng tạo ra một chiếc thẻ thanh toán đã thiết lập kỷ lục Guinness thế giới mới cho chiếc thẻ lớn nhất thế giới. Để thiết lập kỷ lục Guinness cho chiếc thẻ thanh toán lớn nhất thế giới, Larson đã nhận được sự ủng hộ của một đối tác kinh doanh.
Người được nhận chiếc thẻ này là Lisa Rudolph làm việc trong hãng cung cấp dịch vụ VISI. Cô cũng vừa mới gặp Larson tại khách sạn Hilton tại trung tâm thành phố Minneapolis.
Larson và Lisa Rudolph với chếc thẻ thanh toán lớn nhất
Larson nói: "Lisa nghĩ tôi đùa khi tôi nói tôi muốn tặng cho cô ấy một tấm thẻ thanh toán lớn nhất thế giới nhưng chúng tôi đã gặp lại và cô ấy đã thực sự tin điều này là có thật”.
"Thẻ thanh toán đã có mặt trên thế giới từ hơn 250 năm. Và, khi bạn sử dụng thẻ thanh toán tại BusinessCard2.com là rất tiện lợi. Mục đích để làm ra chiếc thẻ thanh toán này của chúng tôi không những để thiết lập kỷ lục thế giới mà còn để khẳng định vị thế của công ty”, Larson nói thêm.
BusinessCard2 là nơi đáng tin cậy cho việc làm thẻ thanh toán trên mạng Internet.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: