Turbo Photo là phần mềm dành cho tất cả những ai sử dụng máy ảnh số, nó gồm có 2 phần: Turbo Photo Album and Turbo Photo Editor. Chỉ cần những thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện hầu hết các công việc xử lý & quản lý ảnh. Không những thế, chắc hẳn bạn còn thấy thích thú hơn khi sử dụng hệ thống chức năng mạnh mẽ, thứ sẽ giúp bạn tạo ra những bức hình thật tuyệt. Phần mềm này dành cho mọi đối tượng từ những người sử dụng máy ảnh số thông thường tới các nhiếp ảnh gia, dù là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp, Turbo Photo cũng sẽ là sự lựa chọn số một của bạn.

Turbo Photo Album là phần mềm quản lý & xử lý ảnh hàng loạt. Sử dụng Turbo Photo Album, bạn có thể dễ dàng quản lý, xem, in và chia sẻ ảnh.

Turbo Photo Editor là phần mềm thật sự dễ dùng nhưng lại có khả năng biên tập và xử lý ảnh mạnh mẽ được thiết kế cho tất cả những người sử dụng máy ảnh số.

Chương trình được thiết kế nhằm giúp bạn tạo ra những bức ảnh thật đẹp. Tất cả những chức năng và đồ nghề được trang bị để giải quyết những vấn đề về ảnh số thường gặp nhất do chính hạn chế của máy ảnh số gây nên. Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thuộc tính cơ bản của ảnh như độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ sắc nét, độ tương phản...

Giao diện đơn giản cho phép bạn bắt đầu một cách nhanh ***ng ngay cả khi không biết gì về xử lý ảnh. Thêm vào đó, chương trình còn có các chức năng dành cho dân chuyên nghiệp giúp bạn kiểm soát chất lượng ảnh. Nên, dù là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp, tất cả những gì bạn cần đều có trong Turbo Photo.

Điểm mới của phiên bản Turbo Photo :

- [Editor]Chức năng 'Save for Web - JPEG Slimming'
- [Editor]Optimized save center.
- [Editor]Thêm trang quản lý các bảng histogram
- [Editor]Bổ sung thêm phần điều chỉnh bằng số cho các điều khiển dạng thanh trượt.
- [Editor]Sửa một lỗi xảy ra khi sử dụng Recomposit.
- [Album]Bổ sung 'Import RAW files' (khả năng xử lý file RAW) cho Turbo Photo Album.
- Bổ sung 'Stepok RAW Importer v1.0'.
- Tương thích với Windows Vista

http://www.mediafire.com/?zwmqtmiimm4

pass: vnmon.com