Hiện tại tôi đang gặp vấn đề rất hệ trọng mà không biết nên chia sẻ cùng ai. Cả anh và tôi thật sự bế tắc. Tôi và anh quen nhau trong một sự tình cờ, mà như chúng tôi nói, giá như ngày ấy tôi không đi, chắc chúng tôi không phải căng thẳng như bây giờ.


Anh là một người đàn ông quyến rũ và nam tính, chính vì vậy khi thấy anh tâm sự là căng thẳng và cảm thấy có lỗi vì nói dối vợ, tôi thật sự buồn. Anh rất yêu vợ và con gái, không bao giờ anh muốn có con với người khác. Nhưng hiện tại anh đã muốn có em bé và muốn giữ tôi bên anh. Nhưng cả hai chúng tôi đều biết rất nhiều trắc trở ở phía trước, đặc biệt là tôi sẽ rất thiệt thòi. Anh đã để tôi quyết định, nếu tôi không vượt qua đuợc thì anh vẫn muốn là người bạn của tôi trong suốt cuộc đời. Nếu tôi đã suy xét kỹ và vẫn muốn có em bé, anh sẽ ủng hộ tôi.
Thực sự tôi rất yêu anh. Tôi đã thề với anh, theo yêu cầu của anh, là sẽ mãi yêu anh. Tôi cũng không có ý định cướp anh khỏi gia đình của anh. Tôi cũng rất lo giữ anh vì anh có rất nhiều người thích. Tôi rất thương anh, có lúc tôi muốn chạy trốn khỏi anh, mà như anh nói, chỉ cần anh nói chia tay là tôi sẽ ra đi rất thanh thản, để tôi yêu nguời khác. Vì anh mà tôi đã từ chối họ, tôi cảm thấy bản thân mình thật bế tắc. Nhưng anh không đồng ý, nên tôi không thể yêu ai, ngoài anh. Chúng tôi đang cân nhắc nhiều vấn để khi có em bé, ví dụ như khai sinh cho em bé, nếu tôi có, vấn đề họ hàng bên nội... Tôi không biết có thể làm cách nào để tên anh trên giấy khai sinh cho con?