Vista Manager là một phần mềm mạnh mẽ ,một chương trình “All -in -one” hữu ích để hiệu chỉnh,thay đổi,chỉnh sửa và làm sạch Window Vista của bạn.Nó chứa trong mình hơn 20 công cụ khác nhau.Giúp bạn truy cập vào hàng trăm chức năng vốn bị ẩn đi,nhằm cải thiện hệ thống trên các mặt :giao diện,bảo mật,registry,file rác,chống phân mảnh registry,chỉnh thông số giúp kết nối internet nhanh hơn,quản lí các chương trình khởi động cùng window,tự động thay đổi Wallpaper và nhiều ứng dụng khác nữa


Các ưu điểm và tiện ích của Vista Manager:

Thông tin (Information) :giúp bạn biết chi tiết hệ thống và các thong tin phần cứng trong hệ thống,chỉ ra chi tiết các thông tin về các chương trình đang chạy và các chương trình ẩn trong máy tính.Vista Manager giúp bạn làm sạch hệ thống tự động chỉ với 1 cú click chuột.

Hiệu chỉnh (Optimizer) : vặn chỉnh lại hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và shutdown của windows.Chỉnh lại phần cunứg để tăng tốc hệ thống.

Dọn dẹp (Cleaner) : Tìm tất cả những file hay thư mục choán dung lượng ổ cứng và ghi lại tên chúng.Tìm và xóa các file rác để tăng dung lượng trốn của ổ cứng.Dịch vụ Duplicate Files Finder quét toàn bộ máy để tìm tất cả các file có cùng tên ,dung lượng và thời gian điều chỉnh.Registry Clearner có thể dễ dàng kiểm tra registry và sửa chữa các đường link bị lỗi,tự động xóa các khóa sai lệch.Registry Defag dưnựg lại hệ thống registry để làm giảm thời gian chờ khi chạy một ứng dụng và thời gian truy cập registry.

Chỉnh sửa (Customization) : điều khiển những gì khởi động cùng window ,thay đổi các nội dung hiện ra khi kích chuột phải,điều chỉnh desktop,các menu,thanh toolbar và các biểu tượng ở nhắc nhở,tự động thay đổi wallpaper của desktop.

Bảo mật (Security) : bạn có thể tăng sự bảo mật cho desktop,các menu,bảo mật khi Windows logon,tăng số lượng các chương trình chạy của hệ thống,loại bỏ chức năng tự update của window và chế độ thông báo lỗi,ẩn và giới hạn quyền truy cập ổ đĩa,định rõ các ứng dụng không được phép chạy trên máy,mã hóa và chia sẻ file,thay đổi vị chí các folder hệ thống.Chế độ bảo mật có thể bảo vệ các thông tin cá nhân bằng cách giới hạn những thứ bạn để bên trong,tạo ra nhiều mật khẩu ngẫu nhiên để không ai khác truy cập được.

Network : điều chỉnh tốc độ truy cập internet,quản lí các file chia sẻ,tăng tốc Internet Explorer dễ dàng.

Misc. Utilities : là bộ sưu tập các tiện ích trong Windows.Giúp bạn tìm nhanh key cài đặt của Windows,Office,tắt và nhắc nhở trong Windows…


http://www.mediafire.com/?mgm1hjxgwdo

pass: vnmon.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: