Dù phiêu đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng hãy nhớ dọn dẹp 'rừng rậm' ở nách cho sạch sẽ kẻo trong một giây phút 'quá đà', bạn giơ cánh tay lên và chàng… mục sở thị tất cả.

1. Chàng có sở thích riêng về nội y của bạn

Một trong những sai lầm mà các nàng thường mắc phải đó là đánh đồng người đàn ông của mình với tất cả một nửa thế giới còn lại. Vì thế, khi nhìn thấy trên phim, các nữ diễn viên luôn mặc những bộ đồ đỏ rực rỡ và hở hang để quyến rũ người đàn ông thì nàng liền nghĩ: chắc chắn mình cũng có thể dùng “chiêu” này để thu hút sự chú ý của chàng trong phòng ngủ.

Thực ra, màu đỏ có thể là niềm đam mê chung của rất nhiều quý anh nhưng điều đó không có nghĩa là anh chàng nào cũng muốn thế. Có chàng bật mí rằng họ muốn vợ mình mặc bộ đồ ngủ có màu sắc thật nhã nhặn, tương tự màu da để chàng có cảm giác gần gũi hơn với da thịt của nàng.
Nếu bạn muốn hấp dẫn chàng bằng nội y thì trước hết hãy khéo léo điều tra xem sở thích của chàng như thế nào đã nhé!


Bạn đừng đối xử với “cậu bé” của chàng như thể một… nữ Tác-giăng thực thụ.

2. ‘Dũng sĩ tý hon’ của chàng cũng rất dễ bị tổn thương

Bạn cho rằng đàn ông luôn thích kiểu làm tình bạo liệt và hoang dã. Vì thế, kể cả khi “yêu” miệng hay “yêu” thật, bạn cũng muốn đối xử với “cậu bé” của chàng như thể một… nữ Tác-giăng thực thụ. Hơn nữa, “cậu chàng” cứng cáp và hiên ngang thế kia thì chắc hẳn cũng không đến nỗi dễ bị tổn thương chăng?
Bạn đã nhầm nếu nghĩ như thế. “Chàng dũng sĩ” tý hon của anh ấy dù có “vạm vỡ” đến đâu đi chăng nữa thì cũng rất cần được đối xử một cách thật nhẹ nhàng và mơn trớn. Các dây thần kinh bao bọc quanh mình “cậu” sẽ được kích thích tối đa chỉ với những cử chỉ êm ái như thế. Đã có nhiều trường hợp vì đối tác nữ quá “hùng hổ” mà làm chàng gẫy cả kiếm hoặc bị đau đớn ngoài tầm kiểm soát. Hẳn nhiên, khi những tai nạn đó đã xảy ra thì cảm hứng yêu đương của chàng sẽ tụt nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng đấy!


Khi “yêu”, chàng cũng rất để ý đến những đường cong và sự cử động cơ thể của bạn.

3. Chàng khoái vừa ‘yêu’, vừa nhìn

Đàn ông sở hữu đôi mắt cực kỳ tinh tế và sắc sảo dù rằng bạn có muốn tin vào điều đó hay không. Chàng luôn rung rinh (dẫu chỉ tý chút) khi nhìn thấy một người con gái xinh đẹp, chàng cũng cực kỳ thổn thức khi ngắm nghía người bạn đời của mình một hôm bỗng có đôi má hồng và… vòng một nở nang (nhờ bra chẳng hạn!). Kể cả khi “yêu”, chàng cũng rất để ý đến những đường cong và sự cử động cơ thể của bạn.

Cho nên, dù phiêu đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng hãy nhớ dọn dẹp “rừng rậm” ở nách cho sạch sẽ kẻo trong một giây phút “quá đà”, bạn giơ cánh tay lên và chàng… mục sở thị tất cả. Thêm vào đó, cách bạn lắc hông xoay tròn hay lên xuống theo từng nhịp “yêu” cũng khiến chàng nhớ mãi, và rất có thể những điều tưởng chừng nhỏ nhặt đó lại khiến chàng đắm đuối với bạn hơn.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: