Người ta thường nói chim mọc cánh, nhưng có lẽ giờ đây phải thêm vào 1 khái niệm nữa: mèo cũng có thể mọc cánh. Thậm chí đó còn là đôi cánh với hết sức trắng mịn. Cụ thể, chú mèo xinh xắn đến từ thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc dưới đây đã mọc 2 cái cánh trắng. Trông miu bé nhỏ y hệt 1 thiên thần mèo.Các chuyên gia về động vật dường như gặp khó khăn trước sinh vật có bộ lông trắng mịn kêu meo mèo này. Khi sinh ra chú nhóc hoàn toàn bình thường, nhưng đến khi 1 tuổi, tự nhiên những bộ phận cơ thể có hình dáng giống "cánh chim" bỗng "mọc" cả 2 bên xương sống người chú nhóc.
Có người nghĩ chú nhóc "bị" như thế là do gene di truyền. Có người lại cho rằng có thể đó là bộ phận của 1 cá thể sinh đôi đang tồn tại bên trong cơ thể bé mèo trắng này. Một số khác lại nghĩ có thể khi mang thai, mèo mẹ đã chịu ảnh hưởng của hóa chất gì đó nên kết quả là mèo con bị biến đổi gene.
Riêng miu miu có vẻ bằng lòng với đôi cánh của mình, trông chúng cũng tương tự như 2 cái tai khổng lồ vậy.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: