Người ta nói rằng tại Nga, mỗi con người đàn ông phải làm ba việc trong cuộc sống của mình, đó là trồng một cái cây, xây dựng một ngôi nhà và nuôi lớn một cậu con trai.
Tuy nhiên, những người phụ nữ lại đồng tình cho rằng, dường như ba điều này vẫn chưa đủ, đặc biệt với những người đàn ông hiện đại đang sống trong thế giới hiện đại. Trong cuộc sống, một người đàn ông phải có khả năng làm những điều sau đây:


- Lau dọn nhà cửa: Khi làm việc này các chàng cần một chiếc chổi lau nhà, một xô nước, chiếc khăn lau… và trên tất cả là lòng kiên nhẫn.
- Tạo không khí lãng mạn: Đặc biệt khi phái nữ là khách mời trân trọng. Trong cuộc hẹn hò lãng mạn, nam giới không nên để tàn thuốc vương bừa bãi, lon bia rỗng khắp nơi, bụi bậm vương đầy nhà. Bên cạnh đó, nơi hẹn hò phải lung linh ánh nến, nhạc du dương và hoa.
- Biết cởi áo lót của bạn tình: Người đàn ông hiện đại khi tìm hiểu về phụ nữ cũng cần tìm hiểu cách cởi áo lót của họ. Một trong những điều đầu tiên nên tìm hiểu làm thế nào để tháo móc áo lót một cách nhẹ nhàng và tinh tế.
- Biết thắt cà vạt: Mỗi anh chàng đều phải biết làm thế nào để thắt cà vạt cho phù hợp. Nếu một người biết chọn quần áo phù hợp hay không biết cách chọn cà vạt hợp lý cho áo sơ mi thì đó không phải là một người đàn ông.
- Biết tự giặt quần áo của mình: Những chiếc quần sịp bẩn của đàn ông sẽ khiến phụ nữ buồn nôn. Những đôi tất bẩn cũng làm chị em nhăn nhó, khó chịu. Nói chung, một người đàn ông mặc đồ bẩn thỉu thường làm cho mọi người có cảm giác không thiện cảm.
- Sở hữu một quầy rượu: Một người đàn ông thực sự không phải bắt buộc phải biết uống rượu nhưng nên có một quầy bar chuyên rượu ở nhà. Trong quầy bar này có đủ loại rượu mạnh, nhẹ phù hợp cho từng dịp.
- Biết chọn và tặng hoa cho người phụ nữ: Một người đàn ông phải biết cách chọn hoa cho bạn gái của mình. Thật sai lầm nếu nghĩ hoa hồng đỏ là lựa chọn của mọi người phụ nữ vì có nhiều người không thích hoa hồng đỏ. Cố gắng tìm ra loại hoa một cô gái thích trước khi tặng cô ấy một bó hoa.
- Biết gây bất ngờ: ít nhất một lần trong đời, bạn hãy thử gây bất ngờ cho vợ mình bằng cách chuẩn bị bữa sang rồi mang đến tận giường “phục vụ” cô ấy. Bữa sang dù giản đơn thế nào thì vợ bạn cũng sẽ không bao giờ quên.
- Lịch lãm: Điều cuối cùng đàn ông cần là lịch lãm, biết cách đối xử nhẹ nhàng với phụ nữ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: