Trước mắt bạn là 3 màu xanh lá cây, tím, da cam. Hãy lựa chọn một màu bạn thích nhất để tìm ra... người đàn ông phù hợp với mình.

Nếu bạn chọn màu xanh lá cây
Bạn thích hợp với những người đàn ông cởi mở trong giao tiếp. Đó là những người luôn sẵn sàng cho bạn biết về đời sống riêng tư của họ, luôn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn.
Vì bạn thích tuýp đàn ông cởi mở nên điều bạn quan tâm nhất ở người đàn ông của mình là những dự định của anh ấy trong cuộc sống.
Bạn có xu hướng đi tìm sự ổn định trong cuộc sống. Không ngạc nhiên nếu bạn bị cuốn hút bởi người đàn ông, mà theo cảm nhận của bạn, sẽ là chỗ dựa vững chắc của cuộc đời.
Nếu bạn chọn màu tím
Bạn thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông nghị lực, có khả năng an ủi, vỗ về bạn. Bạn thích tuýp đàn ông như thế bởi vì bạn cũng là người phụ nữ giàu nghị lực và biết cách làm cho cuộc sống của những người xung quanh mình thú vị hơn.
Bạn nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Bạn quan niệm, tình cảm là một vấn đề hệ trọng. Vì vậy ứng cử viên của bạn phải là người đàn ông đã được bạn chọn lựa kĩ, phải đáp ứng những tiêu chuẩn của bạn. Một trong những tiêu chí bạn quan tâm, đó là anh ta phải đẹp trai.
Lời khuyên cho bạn: Hãy cho những người đàn ông không vượt qua những tiêu chuẩn của bạn thêm một cơ hội nữa để thể hiện mình. Có thể một lúc nào đó bạn nghĩ lại chăng?
Nếu bạn chọn màu da cam
Bạn là một người phụ nữ quyến rũ, có tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất đa tình. Chỉ bằng ánh mắt bạn cũng có thể khiến đàn ông không thể quên nổi bạn. Bạn là người biết lắng nghe và phán đoán. Khả năng này khiến bạn có thể phân tích được các tình huống thực tiễn và mức độ tình cảm của đối tượng dành cho bạn.
Bạn đa tình nhưng không dễ dãi. Khi quyết định chọn người gắn bó suốt đời với mình, bạn không dựa vào cảm xúc mà vào lý trí. Với cá tính mạnh mẽ, bạn thích tuýp người đàn ông mà theo bạn: Anh ta có thể “thu phục” được!
Trong giao tiếp, bạn luôn để lại ấn tượng về khả năng ăn nói sắc sảo. Lời khuyên cho bạn: Hãy cho người đàn ông của bạn cơ hội hiểu bạn hơn, để anh ấy biết rằng bạn không chỉ sôi nổi bề ngoài mà còn sâu sắc về nội tâm nữa.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: