Thật không thể tin nổi, khi hình ảnh người thân đã mất bỗng nhiên lại xuất hiện trong những bức ảnh.

Cách đây một năm, mẹ Laura-bà Linda đã vừa qua đời bởi cơn đau tim đột ngột. Sự ra đi của bà đã để lại cơn sốc tinh thần cho cả gia đình. Khoảng 2 tháng sau đó, cô phát hiện mình có thai và trong buổi tới bệnh viện để kiểm tra định kì cho thai nhi vào tuần thứ 11, một sự việc vô cùng kì lạ và phi thường đã xảy ra khiến Laura cùng các bác sĩ có mặt vô cùng sửng sốt.Trong máy quét siêu âm hiển thị rõ ràng hình ảnh bà Linda khi nhỏ. Hình ảnh rõ ràng và nổi bật nằm ngay cạnh thai nhi 11 tuần tuổi. Laura òa khóc khi cầm trên tay bức ảnh in ra từ máy siêu âm: "Đó chính là mẹ tôi. Bà ấy đã quay về để chúc mừng cho đứa trẻ sắp ra đời này".Hình ảnh mẹ khi nhỏ nằm ngay bên cạnh bào thai 11 tuần tuổi


Bà Linda, mẹ Laura khi nhỏ

Vào tháng 8/2009, một cô gái người Mỹ đã rất bất ngờ khi thấy khuôn mặt người bà đã qua đời vào năm 1990 xuất hiện trong bức ảnh cô chụp đứa cháu gái mình bằng chiếc điện thoại di động. Bức ảnh đã được các chuyên gia kiểm nghiệm, không có bất kỳ một sự can thiệp của công nghệ nào vào bức ảnh. Cho đến giờ, vẫn không một ai có thể giải thích được khuôn mặt của người bà.Denise Rusell chụp hình bà nội vào năm 1997 và khi phóng ảnh, cô mới sửng sốt nhận ra người đứng sau bà, không ai khác chính là ông nội của cô, người đã mất từ nhiều năm trước đó.Sau chuyến viếng mộ mẹ vào năm 1959, bà Mabel Chinnery đã chụp tấm hình ông xã đang một mình ngồi đợi trong xe ôtô. Lúc phóng to ảnh, họ mới hoảng hốt nhận ra bóng ma của bà mẹ chễm chệ ở hàng ghế sau và nhìn chăm chăm vào ống kính.Có lẽ nhiều người không biết đến điều này, vợ của tổng thống Abraham Lincoln, bà Mary Todd là một người rất quan tâm tới các vấn đề tâm linh. Sau cái chết của chồng, bà Mary đã đi dọc các bang miền Đông của nước Mỹ tìm kiếm một người có thể giúp bà liên lạc với người chồng quá cố. Bà đã dùng cái tên bà Tundall trong một chuyến đi tới Boston và tin rằng người chồng đã đặt tay lên vai bà. Vì vậy, bà Mary đã đến gặp William Mumler, người nói rằng có thể chụp được các tấm ảnh của người chết. Và đây là những gì bạn thấy.

Bà Mary Todd, vợ của vị tổng thống quá cố Abraham Lincoln tin rằng,
bóng ma đặt tay lên vai bà chính là tổng thống Lincoln

Bức ảnh được chụp cách đây khoảng vài năm, khi một người chú của ông Mark Enderwich, sống tại New Zealand vừa mới qua đời.
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: