Là một trong hàng triệu cô gái may mắn được lựa chọn nhưng Từ Quân không hề kiêu ngạo mà thỏa mãn. Từ sau quảng cáo xe hơi, người đẹp này được nhiều hãng phim để mắt tới. Từ Quân đã nỗ lực hết mình cho mỗi vai diễn, cố gắng thể hiện diễn xuất đa dạng. Từ phim Hiệp ảnh tiên tông, Đông phương giác đấu sĩ, đến phim của đạo diễn Lý Thiếu Hồng Khát vọng tình yêu chân thực, hay phim của Ngô Vũ Sâm Tang Tang và Tiểu Miêu. Năm 2005 cô tham gia hàng loạt phim như Đại giáo đích nữ nhân, Trục nhật anh hùng, Hải dương bằng hữu. Trong các vai diễn, khán giả có thể thấy những Từ Quân khác nhau, đôi khi trong trắng thuần khiết, khi lại sexy quyến rũ, đôi lúc cổ điển trầm tĩnh.
Năm nay, Từ Quân góp mặt trong phim Bí mật sau vụ án cũ, lên sóng đài Trung Quốc từ ngày 25/5. Cô đóng vai một nữ gián điệp máu lạnh, nhưng sau đó chịu nhiều giằng xé đau khổ trong chuyện tình cảm.
Ngoài biệt danh là "Mưu nữ lang", Từ Quân còn được báo chí gọi là "Công chúa ballet" bởi vẻ đẹp ấn tượng của cô khi chụp ảnh với phục trang vũ công ballet. Những năm khổ luyện học múa thời thơ ấu đã mang lại cho Từ Quân dáng vẻ hoàn mỹ. Cô còn được ví như một thiên thần mang ánh hào quang của thái dương.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: