“The Hurt Locker” - bộ phim đầu tiên về Iraq do Hollywood thực hiện có nội dung nói về một đơn vị quân đội Mỹ trong tình thế khó khăn đối đầu với những đội khủng bố mang bom và xạ thủ bắn tỉa tại Iraq.

Bộ phim là bức tranh cận cảnh về cuộc sống của những con người phải thực thi công việc nguy hiểm nhất trên thế giới: gỡ kíp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng đội phá bong trong hoàn cảnh cả đội đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ.

James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn và Eldridge vào những vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh thờ ơ với cái chết. Khi cấp dưới bắt đầu phản đối chống lại sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến lúc này con người thật của James mới dần hé lộ.

Mark Boal, người viết kịch bản, cho biết: “Đây là bộ phim đầu tiên về chiến tranh Iraq, trình bày hoạt động và kinh nghiệm của những binh lính Mỹ ở đây. Chúng tôi muốn mô tả tình cảnh mà người lính Mỹ từng trải thực tế, hơn là những điều mà mọi người có thể thấy qua phóng sự của truyền hình CNN”.

Những diễn viên tham gia đóng phim nay gồm Jeremy Renner, Anthony Mackie, Brian Geraghty dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Katherine Bigelow. Ngoại cảnh quay bộ phim này ở Jordan và Kuwait.

Tạp chí Hollywood Reporter cho biết, các tình tiết trong phim dựa theo những sự kiện thực tế xảy ra hàng ngày ở chiến trường Iraq cũng như những thông tin mới được giải mật.

Ông Boal cho biết thêm: “Thông thường một bộ phim chiến tranh chỉ được làm khi cuộc chiến đã kết thúc. Chúng tôi cảm thấy hào hứng khi bước vào lĩnh vực truyền thông để thực hiện một cuốn phim về cuộc chiến tranh vẫn còn tiếp diễn


Download

http://www.mediafire.com/?xmz04gyozzm
http://www.mediafire.com/?4jtx2yzjygz
http://www.mediafire.com/?jfglztqglzw

Sub Việt đây này:
http://subscene.com/The-Hurt-Locker/...les-75584.aspx

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: