Cứ mỗi lần cô nhắn tin “cô nhớ cháu lắm, đến với cô nhé” là tôi lại ngoan ngoãn đến gặp cô...

Tốt nghiệp đại học ngành cơ khí, tôi quyết định ở lại Hà Nội kiếm việc với hy vọng ở đây tôi có điều kiện kiếm thêm thu nhập và hỗ trợ gia đình. Nhưng đi xin việc quả thật là khó khăn, trong lúc chờ đợi xin được công việc phù hợp, tôi phải nhận làm chạy bàn cho một quán cafe. Tôi làm cả ngày, 2 ca nên cũng khá mệt. Bù lại với mức lương 2 triệu/tháng, tôi cũng đủ gửi một ít về cho gia đình ở quê. Bố mẹ tôi ở quê làm ruộng, lại thêm em gái đang học cấp 3 nên cũng eo hẹp về tài chính. Điều đó càng khiến tôi quyết tâm kiếm được một công việc thật tốt để giúp đỡ được gia đình nhiều hơn.
Thế rồi một lần tôi đọc được tin tuyển dụng một cửa hàng lớn đang cần tuyển trợ lý giám đốc với mức lương cao. Tôi mạnh dạn nộp hồ sơ dự tuyển. Vòng đầu tiên rất thuận lợi, tôi được ban dự tuyển gồm cô giám đốc và chị trưởng phòng nhân sự đánh giá đủ điều kiện vào vòng 2. Cô giám đốc còn khen tôi biết cách ăn nói và có duyên, làm tôi rất sung sướng và hạnh phúc. Thế rồi sau vòng 2, tôi cũng được nhận vào làm việc ở bộ phận kinh doanh. Công việc chính của tôi là hỗ trợ giám đốc tiến hành các thủ tục giao nhận hàng hoá. Lúc đầu công việc cũng khá vất vả, nhưng bù lại mức lương tương đối nên tôi cũng cảm thấy hài lòng với công việc của mình. Cô giám đốc là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi, nhưng vẫn còn trẻ trung và xuân sắc, trông rất sành điệu và có duyên.
Ảnh minh họa


Làm việc được 1 tuần thì một hôm, cô giám đốc gọi điện thoại nói tôi lên phòng cô giúp cô xem lại cái đường dây điện. Lên đến nơi, tôi ngồi vào phòng thì đã thấy ngạc nhiên vì tự nhiên cô khoá cửa phòng lại và treo biển đang họp, miễn tiếp khách. Tôi bắt đầu thấy hơi căng thẳng. Thế rồi cô tiến tới, ôm lấy tôi và nói rằng nếu tôi chiều cô, tôi sẽ được cô trả nhiều tiền. Tôi thấy ghê tởm quá. Suốt bao năm tôi cũng có nhiều bạn gái, nhưng tôi chưa từng quan hệ bao giờ. Thế nhưng lúc ấy không hiểu thế nào, chắc có lẽ do quá cần tiền mà tôi lại nói, cô muốn quan hệ với cháu cũng được, nhưng cô phải trả công cháu xứng đáng. Cô không nói không rằng, mở ví ra, quăng ra một tập tiền 100.000 mà tôi đoán là 10 triệu, và nói thế này là quá thừa với cháu, cháu không thể kiếm ở đâu ra được, nhưng cháu phải biết điều. Chiều hôm ấy, tôi và cô đã quan hệ tình dục với nhau ngay trong phòng của cô. Cô còn nói với tôi là chưa bao giờ cô có cảm giác tuyệt vời như với tôi, và khen tôi đẹp trai, mạnh mẽ, sung sức. Thú thật là lần đầu làm chuyện ấy với cô, tôi cũng thấy có cảm giác phấn khích. Những ngày sau đó, cô liên tục tìm cách quan hệ với tôi. Trưa hôm sau, cô lại gọi điện bảo tôi lên chở cô đi gặp đối tác, nhưng thực chất là rủ tôi vào nhà nghỉ, và chúng tôi lại tiếp tục quan hệ. Tôi có cảm giác hơi ghê sợ và thấy tội lỗi, nhưng đã trót nhận tiền của cô nên tôi lại tiếp tục chiều cô. Những ngày sau đó, mối quan hệ giữa tôi và cô ngày càng sâu đậm. Tôi được biết cô đã có 2 con lớn, 1 con trai lớn đang học đại học ở Úc và một con gái đang học cấp 3 ở Singapore. Chồng cô là doanh nhân nên cũng thường xuyên đi công tác vắng nhà. Cứ mỗi đợt chồng cô đi công tác độ vài ngày là buổi tối, cô lại nhắn tin cho tôi: “Cô nhớ cháu quá, lên gặp cô ngay nhé.” Cứ mỗi lần như vậy, tôi lại ngoan ngoãn đến gặp cô và quan hệ với cô.

Đổi lại, cô cũng rất biết cách chiều tôi. Tôi được mua một chiếc SH mới cóng, điều mà có trong mơ tôi cũng không tưởng tượng ra được. Ngoài ra, tôi còn được cô cho tiền tiêu pha thoải mái. Số tiền đó một phần tôi gửi về cho gia đình, một phần thì tôi ăn tiêu và chơi bời. Tôi có thêm quan hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp khác, nên tiền cô giám đốc cho một phần tôi đem bao cho các cuộc tình với những cô gái trẻ này. Mối quan hệ giữa tôi và cô tới nay đã kéo dài được gần 1 năm. Ngoài công việc cơ quan, tôi làm thêm nhiệm vụ là tình nhân phục vụ cho nhu cầu tình dục của cô. Thường chúng tôi làm chuyện đó trong giờ làm việc, khi cô muốn thì lại kêu tôi lên chở cô đi gặp đối tác, nhưng thực chất là chúng tôi đi thuê nhà nghỉ để quan hệ. Một tháng đôi ba lần chồng cô đi công tác vắng, cô ở nhà một mình thì cô lại nhắn tin cho tôi lên ngủ cùng. Đến thời điểm hiện tại thì tôi đã chán ghét mối quan hệ này, nhưng điều kinh khủng là tôi nhận ra tôi không thể sống thiếu cô được. Số tiền cô cho tôi hàng tháng đủ để tôi trang trải chi phí, gửi về cho gia đình và còn chi trả “tình phí” với các cô gái trẻ. Từ 3 tháng nay, tôi đã có bạn gái, cô ấy là sinh viên năm thứ 4, sắp ra trường. Chúng tôi rất yêu nhau và đã lên kế hoạch ra trường sẽ lấy nhau. Có lần, tôi cũng muốn chấm dứt tất cả mối quan hệ sai trái với cô giám đốc và nói với cô là tôi không muốn tiếp tục thế này nữa. Cô bảo tôi: nếu cháu muốn chấm dứt cũng được, nhưng trả lại xe cho cô và từ nay cháu không còn được chu cấp hàng tháng số tiền lớn như vậy. Cô còn cấm tôi không được có quan hệ với cô gái trẻ nào khác, nếu không cô sẽ thu lại chiếc xe SH. Giờ đây tâm trạng tôi rối bời. Tôi hiểu mình đã sai lầm quá lớn, nhưng thói ăn chơi đã nhiễm vào tôi đến nỗi tôi không còn can đảm để chấm dứt mối quan hệ với cô. Tôi thật tệ hại quá, nếu gia đình tôi và bạn bè, người yêu tôi biết được thì sẽ ra sao. Tôi đang tự nhủ sẽ tiếp tục quan hệ thế này thêm 2 năm, để dành đủ tiền rồi mới chấm dứt được.