The Sims 2: Kỳ nghỉ lý tưởng

Khó có thể nhận ra rằng game thủ đang chuẩn bị đón nhận bản mở rộng thứ 6 - Bon Voyage - của The Sims 2, trò chơi mô phỏng cuộc sống tưởng như mới chỉ ra đời hôm qua. Dù được phát hành từ năm 2004, nhưng chưa bao giờ thương hiệu này trở nên cũ kỹ bởi từ đó đến nay, mỗi năm 2 bản mở rộng đều đặn ra lò.

Chính cái tên Bon Voyage đã thể hiện nội dung của bản game mới: Những chuyến du hành nghỉ ngơi đầy hấp dẫn.

Địa điểm mà người chơi được đặt chân đến trong game sẽ thuộc về những vùng cách xa nhau để tạo cho game thủ cảm nhận khác biệt về địa lý, khi hậu, văn hóa và các hình thức giải trí. Đó có thể là những cánh rừng, chân núi hoàn hảo cho một buổi cắm trại, những bãi biển Hawaii nhiệt đới cát trắng lý tưởng để tắm nắng hoặc vùng Viễn Đông kỳ ảo với nhiều món ẩm thực đặc trưng của Nhật Bản và Trung Quốc.

Chưa hết, ý tưởng lớn nhất trong Bon Voyage là cho phép các nhân vật tham gia vào những cuộc phiêu lưu khám phá để học những điều mới lạ, đạt được thành công và đặc biệt là tìm được các dẫn chứng mở ra những bí mật về từng mảnh đất nhằm kiếm phần thưởng.


Ví dụ, các sim có thể học được điệu nhảy Hula trên đảo để diễn lại tại nhà khi họ trở về với cuộc sống thường nhật. Bon Voyage có rất nhiều thành tựu như vậy chờ bạn hướng tới. Điểm thú vị còn nằm ở chỗ khi đã giải mã các bí mật, bạn có thể đưa cả Người Tuyết vào làm thành viên trong gia đình mình hoặc nhận được con búp bê bùa mê làm tất cả mọi người đều phải yêu nhân vật chính. Thậm chí, người chơi có thể học cả thuật dịch chuyển của ninja, cho phép anh ta hoặc cô ta đi từ nơi này sang nơi khác dễ dàng.

Vật phẩm của từng vùng được thiết kế khác nhau. Game thủ có thể dễ dàng nhận thấy tính đặc trưng địa phương của quần áo, kiến trúc và vật dụng. Trong số này bao gồm cả mái chùa, áo tiều phu, vườn Zen, lâu đài cát, tàu hải tặc khổng lồ (đây là vật phẩm lớn nhất từng xuất hiện trong The Sims).


Một trong những khía cảnh ổn nhất của bản mở rộng này là nhân vật của bạn không cần phải làm việc khi đang đi nghỉ. Thời gian game đã dừng lại khi nhân vật vắng nhà. Điều này có nghĩa là nếu các sim làm đám cưới và hưởng tuần trăng mật, họ không cần lo lắng đến chuyện kiếm tiền ở nhà.

Đám cưới có thể được tổ chức ở bất cứ nơi nào bạn muốn chứ không còn chỉ bị giới hạn trong sân nhà như trước nữa. Nếu bạn thích, một lễ thành hôn lãng mạn trên bãi biển cũng hoàn toàn có thể diễn ra. Người chơi có thể mua nhà ở nơi nghỉ hoặc chọn ăn ngủ trong khách sạn.

Bon Voyage sẽ biến The Sims 2 từ một game 'kiểu chiến thuật' thành sản phẩm hành động tươi mới. Trò chơi đã hoàn tất và sẵn sàng ra lò ngày 5/9 tới.Nền: PC - Thể loại: Hành động - Phát triển: Maxis
Phát hành: EA Games - Thời gian: 5/9/2007
Cấu hình tối thiểu: Intel Pentium III 1,3 GHz, RAM 512 MB,
Video Memory 32 MB, ổ cứng trống 1500 MB

http://www.mediafire.com/?sharekey=225d557e269f8dc3e62ea590dc5e5dbb70b372757cce00c2ce018c8114394287
pass: http://tehparadox.com


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: