Người đàn ông cao nhất thế giới lên đến 2m72 trong khi trọng lượng của người phụ nữ nhẹ nhất thế giới chỉ là hơn 2,1kg.Em bé nặng nhất thế giới

Sadly, em bé nặng nhất thế giới được sinh ra tháng 1/1979 tại Ohio, Mỹ và qua đời sau đúng 11 giờ đồng hồ. Em bé này nặng hơn 10,5 kg. Mẹ của cô bé người Canada – cô Anna Bates cao hơn 2,1m.
Em bé nặng nhất thế giới sinh ra và sống sót nặng gần 10kg là một bé trai sinh ra tại Aversa, Italy, tháng 9/1955.

Một em bé người Indonesia sinh ra đã nặng gần 9kgEm bé nhẹ nhất thế giới

Tất nhiên những em bé này đều sinh trước thời gian thai kì và đa số thường khó có khả năng sống sót. Nhưng em bé nhẹ nhất thế giới đã được cứu sống là Amillia Taylor, người chỉ nặng 285g nhẹ chỉ bằng 1/30 so với những em bé mới sinh ở Indonesia.
Amillia sinh ra chỉ sau 21 tuần tuổi, 6 ngày tháng 2/2007 tại Miami, Florida với cha mẹ là Sonja và William.
Em bé nhẹ nhất thế giới - Emily


Người đàn ông nặng nhất thế giới

Jon Brower Minnoch, đến từ Bainbridge Island, Washington được tin tưởng là người đàn ông nặng nhất thế giới từng sống với trọng lượng hơn 635 kg.
Kết hôn và óc hai nhóc tì, anh cũng lập nên hai kỉ lục: có khả nnawg giảm cân nhanh nhất thế giới đến 419kg và là cặp đôi có trọng lượng chênh lệch lớn nhất thế giới với cô vợ Jeanette. Jeanette nặng chưa đến 50 kg bằng chưa đến 1/12 trọng lượng chồng của cô Minnoch người đã qua đời năm 1983 ở tuổi 42.
Người đàn ông nặng nhất thế giới đang sống được tin tưởng thuộc về Manuel Uribe đến từ Mexico cho đến khi anh giảm được hơn ½ trọng lượng cơ thể của mình.

Người đàn ông nặng nhất thế giới và những nỗ lực giảm cân
Người phụ nữ nặng nhất thế giới

Carol Yager đến từ Beecher, Michigan là người phụ nữ nặng nhất thế giới với kỉ lục nặng 545 kg. Cô cũng nhận được danh hiệu người giảm được nhiều cân nhất thế giới khoảng 235 kg chỉ trong 3 tháng. Cô đã qua đời năm 2006 ở tuổi 34.
Người phụ nữ nặng nhất thế giới


Người đàn ông cao nhất thế giới

Robert Wadlow đến từ Alton, Illinois cao 2m72 ở tuổi 22. Vấn đề về tuyến yên đã khiến anh không ngừng tăng chiều cao của mình và ông đã qua đời do bị nhiễm trùng ở đôi chân.
Anh được biết đến như là “Alton Giant”/Alton khổng lồ và được chôn cất trong một tấm quan tài đặc biệt.
Người đàn ông cao 2m72
Người đàn ông cao nhất đang sống

Sultan Kosen, đến từ Mardin, Turkey, sinh năm 1983 được coi là người đàn ông cao nhất thế giới đang còn sống. Anh cao 2m45. Anh cũng là người giữ kỉ lục bàn tay lớn nhất thế giới.Hai kỉ lục cho Sultan Kosen: Người đàn ông cao nhất và bàn tay lớn nhất
Người phụ nữ cao nhất thế giới

Trijntje Keever, đến từ Edam, Netherlands, cao hơn 2,53m và qua đời ở tuổi 17 năm 1663. Khi 9 tuổi cô bé đã cao hơn 2m và từng được ông Frederick V, vua của Bohemia đến thăm – người muốn tìm hiểu về “bé gái 9 tuổi cao hơn tất cả những người đàn ông ở Châu Âu”.
Người phụ nữ cao nhất thế giới đang sống

Người được tin tưởng là Yao Defen đến từ tỉnh An Huy, Trung Quốc mặc dù cuốn sách kỉ lục Guiness không công nhận. Cô năm nay 37 tuổi và hiện cao hơn 2,33m.

Người phụ nữ được cho là cao nhất thế giớiNgười đàn ông thấp nhất thế giới

Gul Mohammed đến từ New Delhi là người đàn ông trưởng thành lớn nhất thế giới từng sống theo cuốn sách Kỉ lục Guiness thế giới. Anh chỉ cao 55,8cm. Anh đã qua đời ở tuổi 41 do có những vấn đề về hút thuốc lá.

Người đàn ông thấp nhất thế giớiNgười phụ nữ nhẹ nhất thế giới
Lucia Zarate, đến từ San Carlos, Mexico được tin tưởng bởi cuốn sách Kỉ lục Guiness thế giới là người phụ nữ nhẹ nhất thế giới với hơn 2,12 kg và chỉ cao 54,6cm.
Cô qua đời hị bị hạ thân nhiệt khi đoàn tàu xiếc của cô bị mắc kẹt trong tuyết tại núi Sierra Nevada năm 1890.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: