Một sự thật được phơi bày khiến tất cả mọi người phải ghê tởm.

Ngày hôm qua, sau khi cuốn sách tự thuật của cô con gái ngôi sao ca sĩ ban nhạc The Mamas and the papasđược tung ra thị trường, nó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt với người hâm mộ. Bởi trong quyển sách đó - Mackenzie Philips, con gái của John Philips đã tiết lộ một bí mật vô cùng kinh hoàng. Đó là việc cô đã quan hệ tình dục với chính cha đẻ của mình. Và lần đầu tiên diễn ra là vào đêm trước ngày cô lấy chồng - một thành viên của ban nhạc nổi tiếng The Rolling Stones


Hai cha con John và Mackenzie Phillips

"Tôi còn nhớ đó là một đêm vào năm 1997, vào đúng ngày trước ngày cưới của tôi. Cha tôi đã vào phòng tôi trong trạng thái nghiện nặng và không làm chủ được mình, ông ấy đã cưỡng bức tôi. Và sáng hôm sau khi tôi tỉnh dậy, tôi không nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra đêm trước đó. Tôi đã tự nhủ rằng có chuyện gì xảy ra thế này. Tất cả những gì tôi nhớ được là tôi đã có một mối quan hệ loạn luân với cha tôi. Sau đó tôi lao ra khỏi giường và quyết tâm quên chuyện nhục nhã này đi" - Mackenzie đã tiết lộ trong cuốn tự truyện của mình như thế.


Mackenzie ngoài cùng bên trái trong tour biểu diễn của ban nhạc của cha mình năm 1982

John Philip - cha của Mackenzie là một ca sĩ, nhạc sĩ của ban nhạc nổi tiếng The Mamas and the Papas. Ban nhạc này đã từng làm mưa làm gió trong suốt thập niên 60. Số lượng đĩa hồi bấy giờ họ tiêu thụ được đã lên đến con số 40 triệu bản. Hai bản hit lớn nhất của họ là California DreaminDream A Little Dream of Me.


Luôn cầu mong một sự tha thứ

Mackenzie là con đầu lòng của John và người vợ đầu Susan Adams. Điều đáng buồn ở đây là cô bé Mackenzie đã lớn lên trong khói thuốc phiện ngập ngụa của cả cha lẫn mẹ mình. Mackenzie cho biết, mẹ cô cũng là một ‘tín đồ trung thành’ của nàng tiên nâu. Hiện tai cô là một ngôi sao diễn viên ở Mỹ, bộ phim truyền hình sitcom nổi tiếng của cô có tựa đề là One day at this time.

Mối quan hệ đáng xấu hổ kia của Mackenzie kéo dài hơn một thập kỉ. Trong cuốn tự truyện trên, cô cũng nói rằng chỉ lần đầu tiên là cô bị cha cưỡng bức, còn những lần còn lại là do cô… tự nguyện. Cả hai bắt đầu lấn sâu vào mối quan hệ này kể từ khi John kết hôn với người vợ thứ 3 của mình. Hiện tại ông có tất cả 4 người con cả trai lẫn gái.

"Tôi đã thực sự rất xấu hổ về mối quan hệ này. Và tôi đã giữ bí mật về nó trong hơn 10 năm qua. Sau đó cha tôi đã nói với tôi rằng, hãy cùng nhau… bỏ trốn đến một nơi mà không ai biết chúng tôi là ai và chúng tôi sẽ làm lại từ đầu. Nhưng tôi biết, không nơi đâu trên trái đất này có thể dung túng cho hai chúng tôi, trừ địa ngục" - Mackenzie đã nhớ lại.


Phillips và người vợ thứ hai (ngoài cùng bên phải) cùng các thành viên ban nhạc The Mamas and the Papas

"Những bí mật đáng bị lên án này đã cô lập tôi, và đến bây giờ tôi muốn nói ra tất cả. Tôi cầu mong một sự trừng phạt, nhưng sau sự trừng phạt đó tôi sẽ được thanh thản mãi mãi" - cô cũng cho biết thêm.

Khi biết được tin này, Chynna - em cùng cha khác mẹ với Mackenzie, đồng thời cũng là hát chính trong ban nhạc Wilson Phillips cho biết: "Tôi thực sự rất sốc khi biết tin đó. Nhưng tôi không giận chị tôi. Chắc chắn chị ấy đã đau khổ và dằn vặt đủ nhiều rồi. Tôi chỉ cầu mong sao chị ấy sẽ sống được những ngày bình yên kể từ đây về sau mà thôi".

Trong cuốn sách này đồng thời Mackenzie cũng tiết lộ rằng cô cũng có thời gian tán tỉnh ca sĩ Mick Jagger trong thời gian cô có chồng.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: