Xin đừng lầm tưởng vẻ đẹp của Campell có điều gì khác thường, người ta đặt biệt danh cho cô như vậy là vì cô là một ngôi sao của thể loại phim không dành cho những người yếu tim.Với hơn 30 tập phim đã từng tham gia diễn xuất và hầu hết là thể loại kinh dị, nhiều người đã đặt cho Christa Campell cái biệt danh nghe có vẻ rợn người này. Tuy nhiên, nếu nhìn những tấm hình dưới đây chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ khác hẳn.

Đôi môi gợi cảm
Khởi nghiệp rất khó khăn khi cô không nhận được nhiều vai diễn đáng chú ý mà chỉ thường xuất hiện với trong các vai nhỏ lẻ, nhưng rồi bằng nỗ lực cố gắng, Campell cũng dần được các đạo diễn để mắt tới.

Núi đôi quyến rũ
“2001 Maniacs” ra mắt năm 2005 chính là tập phim đánh dấu những bước tiến của Campell trên phim trường, đặc biệt là trong thể loại phim kinh dị. Hiện tại cô cũng đã tham gia vào diễn xuất trong phần 2 của tập phim ăn khách này, dự kiến sẽ được công chiếu vào mùa hè sang năm.


Những đường cong tuyệt trần
Ngoài ra, Campell còn rất bận rộn với hàng loạt kế hoạch phim ảnh khác như các bộ phim “Unraveled” hay “Murder for Dummies”, đều đang trong quá trình quay.


Không thể “nóng” hơn


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: