Toà án tại bang Wisconsin, Mỹ đang giải quyết một vụ việc hi hữu: một bà vợ đã quyết định dạy cho ông chồng bịp bợm và có thói trăng hoa một bài học bằng cách rủ 3 tình địch tham gia kế hoạch dùng keo dính "của quý" của chồng vào bụng.Therese Ziemann.

Cảnh sát Mỹ cho hay, Tracy Hood-Davis đã thuyết phục 3 tình địch là Wendy Sewell, 43 tuổi, Therese Ziemann, 48 tuổi, Michelle Belliveau, 43 tuổi tham gia vào một âm mưu nhằm lật tẩy người chồng Donessa Davis.
Theo các tài liệu toà án tại bang Wisconsin, âm mưu trả thù được thực hiện hôm thứ 5 tuần trước tại nhà nghỉ Lakeview ở Stockbridge, Wisconsin. Quá tức giận vì bị người tình lừa gạt, Ziemann đã đảm nhận nhiệm vụ lừa Donessa vào nhà nghỉ, lột quần áo và trói chặt người đàn ông này trên giường, đồng thời bịt mắt nạn nhân lại.
Sau đó, Ziemann đã nhắn tin cho 3 phụ nữ còn lại tới nhà nghỉ để "xử lý" Donessa. Ziemann bị cáo buộc đã đánh vào mặt Donessa trong khi những phụ nữ khác dùng keo siêu dính gắn của quý của anh này vào bụng.
Khi Donessa hét lên, 4 phụ nữ đã bỏ chạy vì sợ rằng họ có thể bị đánh khi nạn nhân thoát khỏi chiếc dây trói. 4 phụ nữ cũng bị cáo buộc đã lấy đi của Donessa ví tiền, xe và điện thoại di động.
Nạn nhân kể lại với các nhân viên điều tra rằng anh đã bị đe doạ bằng súng. Tuy nhiên, Ziemann lại khai cô không có súng mà chỉ nói với Donessa: "Anh có biết tôi muốn bắn anh lắm không?".

(Từ trái sang phải): Wendy Sewell, Tracy Hood Davis và Michelle Belliveau.
Ziemann cũng khai với các nhân viên điều tra rằng cô gặp Donessa trên mạng qua trang web Craigslist, đem lòng yêu anh này và trả tiền nhà nghỉ cho người tình trong 2 tháng qua. Ziemann còn đưa cho Donessa 3.000USD. Nhưng đến thứ 4 tuần trước, cô mới hay tin từ vợ của Donessa rằng anh ta đã có vợ và còn lừa các cô gái khác để kiếm tiền. Ziemann muốn được hoàn lại tiền.
Theo lời Zieman, trong cuộc đối đầu tay 5 hồi tuần trước, một người tình khác là Sewell đã hỏi Donessa rằng: "Anh yêu ai hơn?". Một trong số các phụ nữ còn chế nhạo Donessa về sự sợ sệt của anh ta.
Cuối cùng Donessa đã thoát được căn phòng nơi anh ta bị nhốt bằng cách dùng răng nghiền đứt một sợi dây trói, chạy ra ngoài và gọi điện thoại cho cảnh sát.
Ziemann bị buộc tội tấn công tình dục và 4 phụ nữ đang đối mặt với 6 năm tù giam. Tất cả 4 phụ nữ đã được tạm tha sau khi nộp tiền bảo lãnh. Các nhân viên điều tra xác nhận, cả 4 người - từ Belliveau, Wisconsin, đều có quan hệ tình cảm với nạn nhân.
Mức độ tổn thương của Donessa không được tiết lộ.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: