1. Hitch (2005)Bộ phim nói về cuộc sống của các huấn luyện viên, chuyên viên tài chính, cố vấn nghề nghiệp và tất cả mọi người trong nhiều lĩnh vực khác… nhưng đều “gà mờ” về phụ nữ. Trong phim, nhân vật do Will Smith đóng sẽ là “cố vấn” cho nhân vật của Kevin James những mánh khóe hẹn hò với phụ nữ.
Đây là một bộ phim hài hước rất thích hợp với những buổi hẹn hò.

2. Bull Durham (1988)


Những bộ phim về thể thao cũng thường tạo nên những bộ phim hẹn hò rất ăn khách nhờ sự phối hợp giữa những cảnh phim hành động và lãng mạn. Tuy nhiên bộ phim về bóng chày nãy sẽ tăng thêm gia vị cho câu chuyện tình của hai diễn viên chính do Kevin Costner và Susan Sarandon đóng.
Khi xem, khán giả sẽ ấn tượng mãi với nụ hôn mạnh liệt những cũng hết sức dịu dàng của hai nhân vật chính. Một nụ hôn khiến người ta nhớ mãi bởi nó kéo dài tới 3 ngày.

3. The wedding singer (1998)Thông thường những ca sĩ chuyên đi hát trong các tiệc cưới là mẫu người đàn ông bạn sẽ rất yêu thích. Thế nhưng nhân vật Robbie của Adam Sandler lại đi ngược lại với câu chuyện đó. Anh và người bạn diễn Drew Barrymore trong bộ phim lãng mạn này đã đóng vai người tình của nhau.

4. Intolerable cruelty (2003)Georege Clooney đóng vai một luật sư chuyên xử các vụ ly di khó khăn đã yêu khách hàng của mình (Catherine Zeta – Jones đóng). Trong phim là cả hai diễn viên chính đều lừa dối vơ chồng mình và cũng chính điều đó khiến bộ phim này rất phù hợp để xem khi hẹn hò

5. Say anything (1989)Lloyd Dobler (do John Cusack đóng) đã lợi dụng vẻ bề ngoài bóng bẩy để “đào mỏ” những quý cô giàu có, nhẹ dạ khắp nơi.

Bộ phim này thu hút rất đông khán giả hồi thập niên 80. Người xem không thể trách hành động của Dobler bởi anh làm vậy để lấy tiền chăm sóc đứa em trai nhỏ của mình.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: