Một người thợ làm vườn đã đào được một củ cà rốt cực kì thú vị với hình dáng như một bàn tay người có đủ năm ngón.

Người thợ này là ông Peter Jackson, 66 tuổi, ông là thợ làm vườn tại chính gia đình mình ở Shorpshire. Nhưng ban đầu ông Peter nghĩ chỉ đơn thuần chụp nó lại rồi nấu lên ăn bình thường, ông nghĩ rằng điều này sẽ làm con gái Lindsay của ông ngạc nhiên.

Củ cá rốt giống bàn tay.


Lindsay, 42 tuổi là bếp trưởng tại Condover, Shroshire nói: “Chúng tôi đã rất ngạc nhiên, thật sốc khi nhìn thấy một củ cà rốt có hình dáng y hệt một bàn tay năm ngón bình thường. Bạn có nghĩ rằng tôi là một bếp trưởng và bố tôi là một thợ làm vườn thì chúng tôi sẽ có những thực vật kì lạ không, thực sự trước đây thì chưa bao giờ. Bố tôi chỉ nghĩ đây là một điều thú vị và chụp một bức ảnh lại để ghi nhớ rồi sau đấy sẽ ăn nó. Đây là sự kiện sẽ chỉ xảy ra một lần thôi, nhưng nó rất thú vị phải không?”.

Ông Peter, người thợ làm vườn đã nghỉ hưu có 3 mảnh đất để trồng rau trong khu vườn rất rộng của mình. Ông nói, trong suốt sự nghiệp làm vườn của mình, ông chưa bao giờ thấy điều gì lạ lùng như thế. Đã có rất nhiều các loại thực vật có hình thù kì lạ như lê hình em bé, khoai tây hình chú gấu bông.

Ngoài củ cà rốt hình bàn tay này mới đây một người thợ làm vườn đã cắt một quả ớt xanh Jalapeno và vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy một khuôn mặt cười bên trong.
Quả ớt có hình mặt cười bên trong


24

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: