Anh Yu Zhenhuan ở Trung Quốc, từng được ghi vào sách Guinness năm 2002 vì người phủ đầy lông, đang tiến hành điều trị laze để bỏ bớt phần lông rậm rạp.
Yu Zhenhuan mắc chứng hiếm thấy với 96% cơ thể bị lông đen bao phủ. Mỗi cm2 trên người anh lại có tới 41 chiếc lông mọc chen chúc. Yu sinh ra trong một gia đình làm nông ở tỉnh Liêu Ninh. Không ai trong gia đình bị chứng nhiều lông giống như anh.
Yu Zhenhuan tâm sự rằng, anh rất thích nhân vật King Kong, tuy hình thù gớm ghiếc nhưng lại có trái tim dịu dàng, nhân hậu. Ảnh: Ananova. Lúc 6 tuổi, Yu bắt đầu tham gia bộ phim của chính anh, mang tên Cuộc phiêu lưu của đứa trẻ nhiều lông và sau đó ghi danh trong sách Guinness là người nhiều lông nhất thế giới. Không tự ti về cơ thể của mình, Yu say mê theo đuổi âm nhạc và trở thành ngôi sao nhạc rock, chơi điêu luyện guitar và saxophone.
Tuy nhiên, sau ánh hào quang, anh chàng "người rừng" này lại gặp trắc trở trong đường tình duyên. Anh từng có bạn gái nhưng đã chia tay vào năm 2008. Sau đó, Yu nhờ một công ty mai mối trên mạng giúp anh hẹn hò với những cô gái khác. Hiện tại, anh vẫn chưa tìm được người bạn đời. Yu rất lo lắng vì các cô gái thường sốc khi họ gặp mặt anh. Bởi vậy, Yu không ngừng phẫu thuật để bỏ bớt lông trên cơ thể, đặc biệt ở vùng mặt như mũi và tai. Các bác sĩ sử dụng phương pháp chiếu tia laze để trị lông cho anh.


Hình ảnh anh Yu trị lông tại bệnh viện, ảnh trên Barcroft Media:


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: