Từ trước tới nay, Én nhỏ thường xuất hiện trước báo giới trong những bộ trang phục kín đáo. Tuy vậy, trong buổi họp báo mới đây, cô nàng đã khiến cho mọi người phải ngạc nhiên về sự thay đổi của mình.

Hôm 17/9, Triệu Vy tổ chức họp báo ra mắt album mới Chúng ta đều là đạo diễn lớn tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Diện bộ trang phục cá tính với chiếc áo cổ chữ V sâu khoe vòng 1 tròn trịa, Én nhỏ trở thành tâm điểm chú ý của báo giới. Trong thời gian giao lưu, cô ca sĩ dành thời gian biểu diễn 4 ca khúc nằm trong đĩa nhạc mới. Để hoàn thành được CD này, cô đã phải vất vả nhiều ngày trong phòng thu, đồng thời chú trọng hơn tới khâu hình ảnh, nhằm mục đích mang đến một không gian mới mẻ, đầy màu sắc của thiên nhiên.
Trong album mới có ca khúc Bà chủ, phóng viên hỏi đùa Én nhỏ có phải muốn gửi gắm tâm sự trở thành 'sếp' trong tương lai hay không, cô cho biết: "Ca khúc này ý nói người con gái trong tình yêu cần phải biết tự tin vào bản thân, không bị lệ thuộc vào người khác phái". Nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của Triệu Vy có nhiều nét giống với diva Hong Kong Vương Phi, tuy nhiên cô phủ nhận điều đó.
Hình ảnh của Én nhỏ trong buổi giới thiệu album mới:


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: