Bạn cho rằng một chương trình miễn phí sẽ không đủ sức làm được những điều mà các chương trình có thu phí làm được? Điều này chưa hẳn đúng với SUPER.
Phần lớn trong chúng ta khi muốn chuyển đổi định dạng video thường rất khó khăn trong việc tìm kiếm một chương trình có thể đáp ứng tất cả các định dạng để chuyển đổi. Nhưng bây giờ bạn có thể thực hiện điều này với Super. Chương trình có thể xử lý một lượng lớn các định dạng video và chuyển đổi chúng thành bất cứ định dạng nào mà bạn muốn. Download chương trình tại ĐÂY.

Có hai lý do để bạn nên chọn ứng dụng này, thứ nhất là nó hoàn toàn miễn phí, thứ hai là nó không yêu cầu bạn cài đặt thêm các codec, vì nó đã có tất cả các codec.

Mặc dù giao diện của chương trình khá rối mắt với rất nhiều các lựa chọn, nhưng một khi đã quen với cách sử dụng, bạn sẽ phải thừa nhận rằng, SUPER là tiện ích cực kỳ mạnh mẽ.


Đúng như tên gọi của nó, SUPER, đây thực sự là một “siêu chương trình” với hàng loạt các chức năng đáng chú ý như:

- Trích xuất hình ảnh của từng frame trên đoạn video.

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video và audio, trích xuất âm thanh từ video. Chương trình hỗ trợ rất nhiều các định dạng khác nhau như:
+ Các định dạng video hỗ trợ: 3gp/3g2 (Nokia,Siemens,Sony,Ericsson), ASF, avi (DivX,H263,H263+,H264,XviD,MPEG4,MSMpeg4...), dat, fli, flc, flv (sử dụng trong Flash), mkv, mpg (Mpeg I,Mpeg II), MOV (H263,H263+,H264,MPEG4...), mp4 (H263, H263+, H264, MPEG4), ogg, qt, rm, ram, rmvb, str (Play Station), swf (Flash), ts (HDTV), viv, vob, wmv...
+ Các định dạng Audio: ac3, amr, mp2, mp3, mp4, mpc, ogg, ra, wav, wma...

- Chức năng chuyển đổi chuyên dụng dành cho các thiết bị, như dành riêng cho điện thoại, PlayStation, Xbox, máy mp3 và các thiết bị giải trí khác. Những gì bạn cần làm là chọn thiết bị muốn sử dụng file và tiến hành chuyển đổi.

- Dễ dàng thiết lập các thông số của file sau khi chuyển đổi, như fps, kích thường khung hình, âm thanh...

- Không chỉ với chức năng chuyển đổi định dạng file, SUPER còn là chương trình chơi media với tất cả các định dạng mà bạn từng biết đến.

- Chương trình còn cung cấp tính năng ghép, cắt video và audio...

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể dần khám phá trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: click chuột phải để hiển thị menu của chương trình.

Tóm lại, chương trình rất dễ dàng sử dụng và đầy hữu ích trong nhiều trường hợp.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: