Cô sinh viên âm nhạc người Đài Loan Yang Ya-ching đã quyết định lên kế hoạch hôn 100 chàng trai xa lạ thành phố Paris (Pháp) trong thời gian cô ở đây. Yang cho biết, 2 năm du học tại Paris có thể sẽ mang lại cho cô bằng cấp, nhưng cô muốn làm điều gì đó để nhớ mãi về thành phố này. Vì thế, suốt kỳ nghỉ hè vừa rồi, cô đã tiếp cận và hôn 100 chàng trai để thực hiện “Chiến dịch Paris”. Khi hôn mỗi người, cô đều nhờ người chụp ảnh để lưu giữ lại.


Ảnh minh họa.

Ngày 13/7 là ngày cô có nụ hôn với người đàn ông xa lạ đầu tiên. Sau khi nghe Yang giải thích, người đàn ông này đã đồng ý thực hiện ước muốn của cô và cô đã gọi nụ hôn đó giống như “một lá vàng mùa thu tình cờ rơi vào túi áo của cô” trên blog cá nhân của mình. Từ hôm đó, Yang đã hôn 54 người đàn ông trên đường phố Paris, họ là những người quét rác, người mẫu hoặc du khách nước ngoài… Yang cũng đang lên kế hoạch viết một cuốn sách ảnh kể về những nụ hôn của cô với 100 người đàn ông xa lạ và 100 cảm xúc khác nhau.

Tính đến cuối tuần qua, đã có hơn 1,1 triệu người vào đọc Blog của Yang. Nhiều người ủng hộ hay thậm chí còn ganh tị với việc làm của Yang, nhưng cũng không ít người chỉ trích việc làm này là để thỏa mãn ham muốn được hôn những anh chàng đẹp trai của một cô gái hư hỏng.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: