Tôi năm nay 29 tuổi ở Hà Nội, đã có gia đình. Hiện tại gia đình tôi vẫn yên ấm và hạnh phúc như những gia đình trẻ khác. Trước đây tôi rất căm ghét những người không chung thuỷ vậy mà giờ đây tôi lại lâm vào tình cảnh như vậy.

Tôi quen em rất tình cờ trong một lần đi làm xa Hà Nội khoảng 30 km. Mới đầu gặp nhau, tôi và em chỉ nói chuyện vu vơ vài câu và trao đổi cho nhau số điện thoại. Thế rồi trong một lần rảnh tôi có gọi điện rủ em đi uống nước và em đồng ý. Tôi đi xe máy đến chỗ em và đưa em về Hà Nội chơi trong buổi chiều hôm đó. Vậy mà chỉ trong một buổi đi chơi tôi và em đã nói chuyện rất nhiều. Chúng tôi có cảm giác như là đã quen nhau từ lâu lắm rồi.

Ngay hôm đó, em cũng biết tôi đã có vợ con vì tôi cũng chẳng có ý định giấu diếm gì em cả. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ em như cơn gió thoảng qua cuộc đời tôi nhưng có lẽ cái ý nghĩ đó là sự sai lầm lớn của tôi.

Và rồi trong lần đi chơi sau chúng tôi đã quan hệ với nhau. Em nói với tôi là em rất đau khổ khi tôi đã có gia đình. Tôi cũng không có chủ định là lợi dụng em. Cả hai chúng tôi tự nguyện đến với nhau, em không yêu cầu, đòi hỏi gì ở tôi hết, chính vì như thế tôi lại càng day dứt trong tim.

Tôi tự nhận thấy mình là một người đàn ông tham lam và khốn nạn. Tôi đã phản bội lại tình cảm của vợ tôi, con tôi và giờ đây tôi lại làm khổ thêm một người con gái nữa mà tôi thương.

Hiện giờ mối quan hệ của chúng tôi không một ai biết cả. Tôi thực lòng thương em và cũng không muốn đánh mất gia đình của mình. Cả tôi và em đều suy nghĩ đơn giản là số phận đã đưa chúng tôi đến với nhau, chúng tôi không muốn chống lại và chấp nhận sự thật này dù kết cục ra sao thì cả tôi và em đều không phải hối tiếc.

Tôi biết nếu cứ duy trì như vậy thì em sẽ là người đau khổ, vì em sẽ chẳng có bất cứ thứ gì ngoài trái tim của tôi đã chia ra làm đôi mất rồi. Đôi lúc cả tôi và em đều quyết định sẽ không gặp nhau nữa nhưng trên thực tế là cả hai chúng tôi đều không thể làm được.

Những lúc em trong vòng tay của tôi, em chỉ lặng im không nói và ôm xiết tôi thật chặt. Tôi biết là em đau khổ vì cảnh ngang trái của em và tôi. Tôi cũng đau lòng lắm mà không tài nào tâm sự cùng ai được cả.

Tôi không biết rồi thời gian sẽ đưa cái gia đình nhỏ bé của tôi và tình cảm của em đi đến đâu nữa? Tôi có thể được yêu hai người phụ nữ không? Và liệu có những ai lâm vào tình cảnh như tôi không? Xin mọi người hãy giúp cho tôi, cho gia đình tôi và cho cả em để chúng tôi có thể vượt qua lúc này