Một giáo viên 39 tuổi đã thừa nhận mình có quan hệ tình dục với một cậu học sinh 15 tuổi. Và hiện nay, cô giáo này đang phải đối mặt với tòa án khi quan hệ với trẻ em chưa đủ 16 tuổi Madeleine Martin, đã có quan hệ tình dục với học sinh tại chính ngôi trường mà cô ta tham gia giảng dạy sau khi đã dụ dỗ học sinh của mình qua internet và email, cô giáo này đã bắt đầu những “thương vụ” của mình.

Madeleine Martin đã từng lập gia đình nhưng đã li dị và cô đã phải đứng trước vành móng ngựa của tòa án Manchester vì hành động mà dư luận cho là không thể chấp nhận nổi của cô ta. Tại phiên tòa, Martin cùng bồi thẩm đoàn và những vị khách đến dự phiên tòa đã được xem toàn bộ tin nhắn của cô giáo này với học sinh qua các mạng xã hội.Madeleine Martin đang đối mặt với án tù vì tội giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi

Sau khi trao đổi tin nhắn của internet và cô ta đã gặp cậu học sinh này, hai người đã cùng nhau thực hiện hành vi bị lên án trên. Sau đó họ còn gặp nhay một vài lần vào hồi tháng 2 năm nay tại nơi họ có quan hệ tình dục. Cô giáo này sẽ bị tuyên án vào tháng 11 tới.
Thẩm phán đã nói với cô ta rằng: “Cô hãy chuẩn bị tinh thần để ngồi tù, bởi cô đã phạm phải một tội nghiêm trọng, nó liên quan đến lòng tin đối với những người giáo viên và sự xâm hại tình dục với trẻ em dưới 16 tuổi".
Thẩm phán cũng cho biết thêm, cô ta sẽ bị cấm tiếp xúc với trẻ em hay một số người lớn dễ bị lợi dụng bởi sex và dễ bị tổn thương. Theo như bản cáo trạng thì cô giáo này đã 3 lần “gặp gỡ” học sinh và tất cả là 7 lần giao cấu học sinh trên.
Martin, đã cho biết, cô ấy đã phải trông một người chị ốm đau bị bệnh nặng trong suốt thời gian đó và chính điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý của cô ta, khiến cô ta không điều khiển nổi mình.
Steven Sullivan, luật sư biện hộ cho Martin thì nói rằng: “Cô ấy là một người có tính kỉ luật, từ trước đến giờ cô ấy chưa gây nên chuyện gì xấu xa cả, và tôi muốn có một nhà tâm lý học chuyên nghiệp để đánh giá đúng tâm trạng của cô ấy trong thời điểm phạm tội”.
Ông ấy còn chi biết thêm, hiện nay Martin đang sống một mình và ông ấy sẽ cố gắng hết sức để thân chủ mình thoát khỏi vòng lao lí.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: