Mẹ cô đang làm tình với một người đàn ông khác ngay trên chiếc giường mà bố mẹ cô đã chung sống mấy chục năm nay...

“Cửa nhà khoá, may quá mình có mang theo chìa khoá, chắc mẹ lại đi đâu rồi”, Hương nghĩ thầm. Hôm nay cô được nghỉ học sớm, trời lại mưa nên cô không cùng đám bạn đi lang thang mà về luôn nhà. Mở cửa vào nhà, cô thấy xe mẹ vẫn trong nhà: “Mẹ đi bằng gì nhỉ? Trời lại mưa nữa”. Cô móc áo mưa ra sảnh, rồi đi lên phòng mình. Vừa bước lên cầu thang cô nghe thấy tiếng mẹ cười: “Hoá ra mẹ vẫn ở nhà, nhưng mẹ đang cười nói với ai vậy? Hay là bố đi công tác về rồi?”.

Cô hí hửng chạy thẳng lên phòng bố mẹ, nhưng cô bỗng khựng lại: “Đó không phải giọng của bố, mà là giọng của một người đàn ông rất trẻ”. “Ngoan nào, anh yêu em”. Hường từ từ tiến tới cánh cửa, trước mắt cô là cảnh mẹ cô cùng một người con trai đang ân ái. Cô như ngất đi với cảnh mình đang nhìn thấy. Mẹ cô đang làm tình với một người đàn ông khác ngay trên chiếc giường mà bố mẹ cô đã chung sống mấy chục năm nay.

Hương như ngất đi khi nhìn thấy mẹ mình ân ái cùng người đàn ông khác.


Trái tim cô như vỡ tan, cô không đứng vững trên đôi chân của mình nữa. Cô không hiểu sao mình không thể đẩy mạnh cánh cửa để đi vào trong phòng, và nói thẳng vào mặt mẹ cô rằng bà là một người đàn bà tồi tệ. Nhưng điều đó khó khăn hơn cô tưởng, cô quay bước ra mở cửa, cứ thế bước ra đường dù trời đang mưa.

Người con trai đó cô biết, đó là con của bạn bố cô. Anh ta rất hay đến nhà cô chơi, và bố cô cũng rấy quý anh ta. Tại sao họ lại có thể làm như thế được. Tại sao mẹ cô lại có thể trơ trẽn đến mức độ đáng nghê tởm như thế được, cặp với con trai của bạn chồng, mà người đó chỉ hơn con gái bà ta có mấy tuổi. Hương thấy căm ghét người mà cô gọi là mẹ, người đàn bà đó đã phản bội bố con cô. Từ bao giờ, từ bao giờ bà ta bắt đầu mối quan hệ đó?

Hương đau khổ khi biết mẹ mình ngoại tình.


Bố cô là kĩ sư dầu khí, ông thườg xuyên vắng nhà có khi đến cả một tháng ông không về nhà. Phải chăng chính sự vắng mặt thường xuyên đó mà khiến cho mẹ cô cảm thấy cô đơn nên mới ngoại tình? Không! Tất cả chỉ là nguỵ biện. Cô không thể nào tha thứ cho tội lỗi đó của mẹ cô, đó là một vết nhơ và cô nhất định sẽ bắt bà nếm trải nỗi đau khổ mà bà ta đang bắt con tim cô phải hứng chịu.

"Chào anh, anh có rảnh không ạ?". Hoàng ngạc nhiên khi nhận được điện thoại của Hương. "Ừ! Anh rảnh, anh giúp em được gì không?". "Dạ có, em cần nhờ anh chút việc". "Em đang ở đâu anh qua đón?". "Anh qua trường em nhé".

Hương quyết định quen Hoàng để trả thù mẹ.


Hoàng qua trường đón Hương, hôm nay Hương mặc một bộ đầm thật bắt mắt. Cô trông dịu dàng và nổi bật trong đám sinh viên đứng cùng. Hoàng ngẩn người ra một lúc, rồi như sực tỉnh Hoàng cười và bảo cô lên xe. "Hôm nay lạ ghê, Hương lại gọi điện mời anh đi chơi, anh lại tưởng có chuyện gì cần anh giúp". Hương cười bẽn lẽn: "Lâu lắm rồi anh em mình không đi chơi, bỗng hôm nay em muốn gặp anh Hoàng". Hoàng lại nhìn Hương với con mắt thật lạ.

"Mình hẹn hò nhé", Hoàng ngạc nhiên trước lời đề nghị của Hương. Hoàng thấy bối rối đã một tháng nay họ thường xuyên gặp nhau, và hình như cậu đã có cảm tình với Hương. Hoàng không đồng ý, nhưng Hương vẫn không bỏ cuộc.

"Con muốn ra mắt bố mẹ bạn trai của con", Hoàng từ ngoài cửa do dự nhưng rồi cậu cũng bước vào. Ông Long mừng lắm khi thấy Hoàng bước vào: “Bố rất bất ngờ, nhưng bố thật sự vui con gái à”. Bà Hằng đứng như chết trận, toàn thân bà lạnh toát. Không nói câu nào, bà bảo mệt và đi thẳng lên gác. Hương nhìn theo với nụ cười thoả mãn.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: