Trong nhiều năm qua, Ciprian Crisbasan đã luôn phải đội mũ để che đầu mỗi khi ra ngoài dù trong tiết trời oi ả mùa hè cũng vậy. Tai nạn hy hữu xảy ra đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh.


Chấn thương của anh Ciprian xảy ra từ năm 1996, khi anh mới tròn 13 tuổi. Bà Livia, mẹ của Ciprian nhớ lại: “Khi tôi đang trong bếp nấu ăn thì bỗng nghe thấy tiếng trẻ con la hét thất thanh bên ngoài. Tôi chỉ nghe loáng thoáng thấy tên con trai và lập tức linh cảm thấy một điều gì đó không tốt xảy đến. Tôi chạy ù ra ngoài thì thấy rất đông người xúm quanh thằng bé. Tôi sợ quá vừa chạy vừa khóc gọi tên con trai”.
Ciprian và mẹ


Ngay lập tức người ta gọi xe cấp cứu đưa Ciprian vào viện. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa đã chuẩn đoán rằng, cậu bé đã bị một luồng điện lên tới hàng nghìn volt phát ra do sự tương tác của dòng xe chạy vút qua người khi đang vui chơi cùng bạn bè trên đường.Thật là một tai nạn vô cùng kinh hãi và đáng sợ cho tất cả các phụ huynh có mặt tại bệnh viện khi đó. Những người cũng có con nhỏ thường xuyên vui chơi trên con phố quen thuộc ấy.


Các bác sĩ vô cùngbất ngờ khi biết rằng Ciprian đã bị nguồn điện hàng nghìn vols phát ra từ dòng xe qua lại trên phố làm tổn thương
Ngay lập tức, các bác sĩ tìm ra phương pháp sơ cứu choCiprian. Những ngày sau đó, họ bắt tay vào tiến hành nhiều cuộc phẫu thuật di rời mảng da đùi của Ciprian thay thế cho phần da đầu bị mất đi. Nhiều năm sau, mặc dù vết thương đã tương đối hồi phục nhưng Ciprian cho hay, mỗi lần đi bộ qua đường lúc xe cộ đông người hay đi dạo trên những khu phố tấp nập, anh vẫn bị cảm giác đau buốt từ bên trong não và chưa khi nào cảm giác này thuyên giảm cả.


Họ đã phải dùng đến các biện pháp phẫu thuật dịch chuyện da để thay thế cho mảng da đầu bị tổn hại của anh...
..mặc dù vậy cho đến giờ di chứng của vụ tai nạn quái ác vẫn khiến anh không khỏi ưu phiền
Ciprian bày tỏ, việc anh ao ước nhất hiện nay, ngoài hy vọng mong cho mái tóc mọc trở lại để có thể hoàn toàn mở lòng với những người bạn khác giới mà không cần dùng đến mái tóc giả nóng nực; anh còn mong sao những di chứng từ vụ tai nạn hy hữu này sẽ có những tiến triển tốt sau bao nỗ lực chữa trị của gia đình.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: