Tôi đã yêu bạn trai mới của mẹ và tôi cũng biết rằng nếu tôi thổ lộ tình cảm của mình ra thì tôi sẽ phải chịu hậu quả lớn đến mức nào.

Tôi là một cô bé 16 tuổi và mẹ tôi 39 tuổi. Mẹ làm kế toán cho một công ty môi giới bất động sản. Vài tháng gần đây, giám đốc của mẹ thường xuyên đến nhà tôi chơi và ăn tối tại đây.

Mỗi khi nhìn thấy chú, tôi lại như ở “trên mây”, tim tôi bắt đầu đập loạn nhịp. Tôi luôn mơ ước tới một ngày nào đó sẽ được sánh vai bên chú trong một đám cưới hạnh phúc. Tôi đã nghĩ đến việc sẽ hôn trộm chú khi mẹ tôi không có mặt ở đó nhưng tôi biết rằng điều đó là cực kì tai hại vì chú ấy là sếp của mẹ tôi.

Nếu như mẹ tôi mất việc thì cuộc sống gia đình tôi sẽ rất khó khăn. Hai mẹ con tôi đã sống dựa vào nhau suốt bao năm qua kể từ khi bố mất.

Tôi biết ở tuổi của mình thì sẽ không bao giờ tôi có cơ hội tiếp cận với chú nhưng thật khó khăn khi chú ở trước mặt mà tôi lại phải giấu diếm tình cảm của mình. Tôi biết cách tốt nhất là tôi nên quên tình cảm của mình đi nhưng tôi không thể. Tôi chưa có bạn trai, chưa bao giờ được hôn vậy mà tôi lại yêu chú dễ dàng đến thế, yêu đơn phương, yêu thầm lặng. Tôi cũng phát hiện ra rằng mình cảm thấy ấm áp hơn khi ở bên những người đàn ông đã lớn tuổi. Tôi không biết mình phải hành động như thế nào cho thấu tình đạt lý cả. Xin hãy giúp tôi!